Nam Blue trở thành streamer thứ 2 được fan donate một trăm triệu đồng

Lại Ninh
Không chỉ có Độ Mixi với chuỗi “thành tích” đáng nể với những lần donate lên tới hàng trăm triệu đồng, mới đây Nam Blue cũng đã đứng hình khi được trải nghiệm qua cảm giác này.

Có thể nói, streamer là công việc khá đặc biệt và có rất nhiều cơ hội cũng như vinh quang khi các game thủ tạo được ấn tượng với người xem. Danh tiếng, thu nhập ổn định, những khoản donate khủng và nhiều hơn thế nữa là những gì các streamer nhận được sau hàng giờ “độc thoại” trước màn hình máy tính.

Nam Blue gây bấy ngờ khi trở thành streamer thứ 2 được fan donate một trăm triệu đồng - Ảnh 6
Streamer là một nghề khá đặc biệt và có thu nhập cao.

Với phong cách giản dị, kĩ năng thượng, Nam Blue là một trong những streamer PUBG Mobile nổi tiếng trong làng game Việt. Mỗi buổi livestream, Nam Blue thu hút hàng nghìn người theo dõi cùng lúc, và cũng có nhiều khán giả không tiếc tiền donate để ủng hộ anh chàng. Mới đây nhất, một fan hâm mộ đã donate cho Nam Blue tới 100 triệu đồng khiến hot streamer đứng hình không tin vào mắt mình.

Nam Blue gây bấy ngờ khi trở thành streamer thứ 2 được fan donate một trăm triệu đồng - Ảnh 4

Nam Blue là một trong những streamer PUBG Mobile nổi tiếng trong làng game Việt.

Phải mất một lúc lâu, anh chàng mới “hoàn hồn” khi được xác nhận là fan hâm mộ không chuyển nhầm số tiền Theo đó, người hâm mộ hào phóng có tên Vũ Đức Quỳnh chính là người đã gây ấn tượng trong buổi livestream của Nam Blue với số tiền donate kỷ lục.

Nam Blue gây bấy ngờ khi trở thành streamer thứ 2 được fan donate một trăm triệu đồng - Ảnh 1
Số tiền mà fan donate cho anh chàng lên đến 100 triệu đồng.

Sau sự kiện có phần chấn động làng game Việt, Nam Blue đã đăng đàn cảm ơn fan hâm mộ hào phóng nọ. Tại đây, Giáo sư Cù Trọng Xoay - nam MC của Ai Là Triệu Phú không thể kìm lòng mà thốt lên: “Nam ơi cho anh hỏi, mua một bộ máy tính làm streamer hết khoảng bao nhiêu để anh nghiến răng đầu tư phát”.

Nam Blue gây bấy ngờ khi trở thành streamer thứ 2 được fan donate một trăm triệu đồng - Ảnh 2
Giáo sư Xoay cũng ngỏ lời muốn trở thành Streamer.

Dòng bình luận của giáo sư Xoay đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ khi không thể ngờ rằng vị giáo sư nổi tiếng này cũng là fan hâm mộ của Nam Blue. Và càng thích thú hơn với câu bông đùa muốn trở thành streamer để được fan donate như chàng streamer này.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Nam Blue trở thành streamer thứ 2 được fan donate một trăm triệu đồng tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác