Tim là một ca sĩ điển trai và tài năng của làng nhạc Việt. Anh từng song ca cùng Minh Hằng trong ca khúc Một Vòng Trái Đất, bản hit từng làm mưa làm gió một thời gắn liền với thế hệ 8x, 9x. 

 - Ảnh 5

Những tưởng sẽ trở thành một ca sĩ đình đám của Vpop thì Tim lại vướng vào những câu chuyện tình ái không có hồi kết. Điều này khiến cho sự nghiệp của nam ca sĩ bị chững lại và không có gì nổi bật. 

 - Ảnh 5

Mới đây Tim bất ngờ chia sẻ trên story trang cá nhanh, anh thông báo sẽ thi Đại học khiến ai nấy đều sửng sốt. Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh giấy thông báo dự thi Đại học Sân khấu Điện ảnh. Đáng chú ý, hiện tại anh đã ở ngưỡng tuổi 36 và đã có con nên việc dự thi Đại học là một điều rất đặc biệt.

 - Ảnh 5

Được biết Tim sẽ thi và hệ vừa học vừa làm chuyên ngành Đạo diễn phim điện ảnh, truyền hình. Có thể thấy, nam ca sĩ đang bắt đầu một cột mốc mới trong sự nghiệp của mình. Bên cạnh vai trò là ca sĩ, có lẽ Tim muốn theo đuổi nghiêm túc lĩnh vực phim ảnh. 

Những năm gần đây, Tim hoạt động nghệ thuật rất chăm chỉ, anh thử sức mình với nhiều vai trò mới như sản xuất phim, diễn viên, giám khảo, MC, tham gia game show... Tuy nhiên những sản phẩm mà anh mang đến chưa thực sự thu hút và thuyết phục được những khán giả ngày càng khó tính. 

 - Ảnh 5

Tim tên thật là Trần Nguyên Cát Vũ, sinh năm 1987. Anh từng là một ca sĩ thần tượng được nhiều người yêu mến với chất giọng ngọt ngào. Tuy nhiên sau gần 10 năm vào nghề, sự nghiệp ca hát của nam ca sĩ dần đi xuống. Đặc biệt là sau khi yêu và kết hôn với ca sĩ Trương Quỳnh Anh thì người ta chỉ còn nhớ đến anh với chuỗi scandal tan hợp và ồn ào tình cảm. 

 - Ảnh 5

Hy vọng quyết định học Đại học ở tuổi 36 sẽ giúp Tim có nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn, từ đó đem đến những sản phẩm nghệ thuật chất lượng, đạt nhiều thành công trong sự nghiệp.