Quàng Hà là một ca sĩ nổi tiếng gắn liền với thanh xuân của nhiều thế hệ 8X. Là một nghệ sĩ kín tiếng về đời tư nên mỗi khi Quang Hà hé lộ thông tin xung quanh cuộc sống của mình đều khiến người hâm mộ thích thú. Quang Hà còn được biết đến với danh xưng “ông hoàng trong làng sưu tầm sổ đỏ” khi sở hữu hơn 13 căn nhà và khối tài sản kếch xù. 

Nam ca sĩ Vbiz được mệnh danh “ông hoàng trong làng sưu tầm sổ đỏ”, sở hữu 13 căn nhà từ Bắc vào Nam - Ảnh 1

Nam ca sĩ sinh năm 1981 từng khiến nhiều người trầm trồ vì sở hữu đến 13 căn nhà và một biệt thự. Theo đó, căn biệt thự ở Hà Nội của anh có trị giá hơn 20 tỷ đồng. Đây cũng là nơi nam ca sĩ thường ở lại. 

Nam ca sĩ Vbiz được mệnh danh “ông hoàng trong làng sưu tầm sổ đỏ”, sở hữu 13 căn nhà từ Bắc vào Nam - Ảnh 3

Ngoài ra anh còn rất nhiều căn nhà thiết kế sang trọng, bề thế năm ở TP. HCM và một số tỉnh thành trên cả nước. Quang Hà từng nói anh muốn mua thêm nhà để kinh doanh bất động sản, kiếm thêm kinh tế, nhưng dường như việc kinh doanh này Quang Hà có vẻ như chưa gặp “may mắn” nên khi mua nhà rồi vẫn chưa bán ra được và cũng chưa có ai thuê. 

Nam ca sĩ Vbiz được mệnh danh “ông hoàng trong làng sưu tầm sổ đỏ”, sở hữu 13 căn nhà từ Bắc vào Nam - Ảnh 5

Ngoài những căn biệt thự đắt đỏ, Quang Hà còn chi tiền mạnh tay mua thêm nhiều xe sang. Những xế hộp mà anh sở hữu đều có giá từ vài tỷ trở lên, đắt đỏ nhất là chiếc Bentley Mulsanne có giá lên đến 24 tỷ đồng. Chưa bằng lòng với dàn siêu xe của mình, hồi năm 2021, Quang Hà từng cho biết sẽ mua thêm vài chiếc xe trong tương lai. 

Nam ca sĩ Vbiz được mệnh danh “ông hoàng trong làng sưu tầm sổ đỏ”, sở hữu 13 căn nhà từ Bắc vào Nam - Ảnh 7
Nam ca sĩ Vbiz được mệnh danh “ông hoàng trong làng sưu tầm sổ đỏ”, sở hữu 13 căn nhà từ Bắc vào Nam - Ảnh 8

Quang Hà cho biết thêm, anh có khối tài sản này là nhờ tích góp tiền tiết kiệm sau gần 20 năm ca hát, lao động chăm chỉ, anh bộc bạch: “Đó là công sức tôi bỏ ra sau từng ấy năm đi hát, mỗi đêm đi hát ở phòng trà tôi đều hát trên dưới 30 ca khúc, hát đến long cổ họng”. Như vậy công sức của anh bỏ ra không hề đơn giản. 

Anh cho biết bản thân mình cũng từng trải qua giai đoạn khó khăn khi phải trả lãi ngân hàng mỗi tháng.  Nam ca sĩ từng nói anh có thói quen vay tiền ngân hàng để mua nhà. Đồng thời, giọng ca Trăm năm không quên đã dùng nhiều căn nhà ở TP.HCM để cho thuê.Thời điểm dịch bệnh bùng phát, một số căn nhà cho thuê ở TP HCM Quang Hà không thu tiền nhà để chia sẻ khó khăn với mọi người, khi ấy anh cũng không thể ca hát nên thu nhập có phần bị giảm sút. 

Nam ca sĩ Vbiz được mệnh danh “ông hoàng trong làng sưu tầm sổ đỏ”, sở hữu 13 căn nhà từ Bắc vào Nam - Ảnh 9

Quang Hà sinh ra trong gia đình có truyền thống âm nhạc và tham gia ca hát từ rất sớm. Từ khi 19 tuổi, Quang Hà đã theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, 3 năm sau anh quyết định “Nam tiến”, nhờ chất giọng tốt và phong cách biểu diễn sôi động, Quang Hà dần khẳng định được tên tuổi của mình. 

Nam ca sĩ Vbiz được mệnh danh “ông hoàng trong làng sưu tầm sổ đỏ”, sở hữu 13 căn nhà từ Bắc vào Nam - Ảnh 10