Nam chính Squid Game đổi màu tóc cuối phim, liệu có phải “hint” phần 2

Minh Hồng
Trong tập cuối Squid Game, nhân vật Gi Hoon do nam diễn viên gạo cội Lee Jung Jae thủ vai bất ngờ nhuộm tóc từ đen sang đỏ, một năm sau khi chiến thắng trò chơi sinh tử.

Tựa phim sinh tồn của Netflix - Squid Game vẫn đang là tâm điểm bàn luận trên các nền tảng MXH. Từng chi tiết, khía cạnh trong phim đều được “hội phê bình online” đưa ra mổ xẻ, phân tích. 

Nhân vật chính trong phim là Gi Hoon do nam diễn viên gạo cội Lee Jung Jae thủ vai. Gi Hoon vốn có công việc ổn định nhưng sau đó kinh doanh thua lỗ, bị vợ con bỏ rơi rồi nghiện cờ bạc và nợ hàng trăm triệu won. Anh sống cùng mẹ già và thường trộm tiền của bà đi cược đua ngựa. Một ngày, Ki Hoon thắng lớn nhưng trên đường về bị móc túi. Đúng lúc này, chủ nợ bắt được anh và ép ký giấy hiến thận để xóa nợ. 

Clip Squid Game phiên bản dàn sao Hollywood khiến dân tình thích thú - Ảnh 1
Clip Squid Game phiên bản dàn sao Hollywood khiến dân tình thích thú - Ảnh 2

Không có khả năng chi trả số nợ khổng lồ, Gi Hoon quyết định cùng 455 người khác tham gia trò chơi sinh tồn. Người chiến thắng cuối cùng mang về số tiền lên đến 45,6 tỷ won (khoảng 38,7 triệu USD). Tuy nhiên, trong quá trình tham gia những trò chơi trẻ em, họ trả giá bằng sinh mạng sau khi bị loại.

Nam chính Squid Game đổi màu tóc cuối phim, liệu có phải “hint” phần 2 - Ảnh 4

Một chi tiết đáng chú ý trong Squid Game đến từ nhân vật chính Gi Hoon. Sau 1 năm chiến thẳng trò chơi sinh từ, anh đã nhuộm tóc từ đen sang đỏ. Nhiều khán giả tò mò dụng ý của đạo diện là gì, liệu có phải “hint” cho phần 2?

Nam chính Squid Game đổi màu tóc cuối phim, liệu có phải “hint” phần 2 - Ảnh 3

Giải đáp thắc mắc này, đạo diễn Squid Game - Hwang Dong Hyuk cho biết, đoàn làm phim đã mất nhiều thời gian bàn bạc, cuối cùng quyết định đưa tình tiết này vào cuối phim để phù hợp biến đổi tính cách nhân vật. Theo vị đạo diễn, màu đỏ rực này tượng trưng sự giận dữ của Gi Hoon sau những trải nghiệm đau thương trong quá khứ.

Cuối Squid Game, Gi Hoon gặp lại Oh Il-nam. Cuộc trò chuyện với ông lão số 1 đã giúp anh nhận ra nhiều điều. Tại đây, anh phát hiện bí mật đen tối đằng sau trò chơi con mực và thay đổi suy nghĩ. 

Khán giả nhìn thấy Gi Hoon bước ra khỏi tiệm làm tóc với mái tóc mới đỏ rực. Khi một người quyết định thay đổi vẻ bề ngoài, điều đó đồng nghĩa với việc họ cũng quyết định thay đổi từ bên trong. Gi Hoon không tiêu hết số tiền thắng cuộc mà chia một phần cho người thân của những nạn nhân trong trò chơi.

Nam chính Squid Game đổi màu tóc cuối phim, liệu có phải “hint” phần 2 - Ảnh 1
Nam chính Squid Game đổi màu tóc cuối phim, liệu có phải “hint” phần 2 - Ảnh 2

Gi Hoon cũng quyết định sẽ không đến Mỹ sống cùng con gái mà trở lại báo thù tổ chức Squid Game. Theo đạo diễn Hwang Dong Hyuk, màu đỏ tượng trưng sự phản kháng và quyết tâm của nam chính muốn tiêu diệt tổ chức quái ác vì chúng là kẻ luôn tìm kiếm niềm vui từ xương máu người nghèo khổ.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Nam chính Squid Game đổi màu tóc cuối phim, liệu có phải “hint” phần 2 tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác