Nam diễn viên đảm nhận vai siêu nhân Gao đỏ sau 20 năm: Vẫn phong độ như ngày nào

Hà Chi
Mặc dù đã diễn rất nhiều vai nhưng nam diễn viên này không thể vượt qua vai diễn siêu nhân Gao đỏ.

“Siêu nhân Gao” hay “5 anh em siêu nhân” là những cụm từ vô cùng quen thuộc với không ít thế hệ khán giả châu Á. Bộ phim siêu nhân Gao được chiếu từ năm 2001, nhưng đến nay nhân vật siêu nhân Đỏ vẫn được nhiều người nhớ đến. Đặc biệt, nam diễn viên thủ vai Gao Đỏ còn là nam thần trong lòng không biết bao nhiêu fan hâm mộ vào thời điểm đó.

Nam diễn viên đảm nhận vai siêu nhân Gao đỏ sau 20 năm: Vẫn phong độ như ngày nào - Ảnh 1
Nam diễn viên đảm nhận vai siêu nhân Gao đỏ sau 20 năm: Vẫn phong độ như ngày nào - Ảnh 2
Nam diễn viên đảm nhận vai siêu nhân Gao đỏ sau 20 năm: Vẫn phong độ như ngày nào - Ảnh 4

Người đảm nhận vào Gao Đỏ là Noboru Kaneko, anh lần đầu thử sức với diễn xuất vào năm 27 tuổi và siêu nhân Đỏ cũng chính là vai diễn đầu tiên của anh. Khả năng diễn xuất ấn tượng, ngoại hình ưa nhìn lại có bệ phóng hoàn hảo từ vai diễn Gao Đỏ, Noboru Kaneko tiếp tục thừa thắng xông lên, liên tục làm mới mình trong hàng loạt vai diễn khác nhau. Tuy nhiên, nam diễn viên không nhận thêm bất kỳ vai siêu nhân nào nữa mặc dù anh nhận được nhiều lời mời và dòng phim siêu nhân thì rất thịnh hành tại Nhật Bản. Có lẽ Noboru Kaneko không muốn lặp lại vai diễn mà đã khiến anh nổi tiếng vì sẽ gặp phải những so sánh tiêu cực.

Nam diễn viên đảm nhận vai siêu nhân Gao đỏ sau 20 năm: Vẫn phong độ như ngày nào - Ảnh 5
Nam diễn viên đảm nhận vai siêu nhân Gao đỏ sau 20 năm: Vẫn phong độ như ngày nào - Ảnh 6

 

Mặc dù có tên tuổi nổi tiếng cùng gương mặt điển trai, nhưng Noboru Kaneko thử rất nhiều dạng vai, từ chính tới phụ và ngay cả vai khách mời anh cũng không từ chối. Trong bộ “5 anh em siêu nhân”, nam diễn viên cũng là người duy nhất còn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất đến tận bây giờ. Dù đã rất nỗ lực với sự nghiệp của mình, nhưng anh vẫn chưa có vai diễn nào đủ sức vượt qua cái bóng quá lớn của Gao Đỏ. Ở độ tuổi 47, nam diễn viên vẫn chăm chỉ hoạt động diễn xuất, giữ được vẻ ngoài lịch lãm, trẻ trung.

Nam diễn viên đảm nhận vai siêu nhân Gao đỏ sau 20 năm: Vẫn phong độ như ngày nào - Ảnh 7
Dàn diễn viên Siêu nhân Gao tái hợp.

 

Còn về đời tư, nam diễn viên đã kết hôn vào năm 26 tuổi - trước khi anh nhận vai Gao Đỏ, nhưng anh luôn giữ kín hình ảnh của gia đình mình. 

Một số hình ảnh hiện tại của nam diễn viên:

Nam diễn viên đảm nhận vai siêu nhân Gao đỏ sau 20 năm: Vẫn phong độ như ngày nào - Ảnh 8
Nam diễn viên đảm nhận vai siêu nhân Gao đỏ sau 20 năm: Vẫn phong độ như ngày nào - Ảnh 9
Nam diễn viên đảm nhận vai siêu nhân Gao đỏ sau 20 năm: Vẫn phong độ như ngày nào - Ảnh 10

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Nam diễn viên đảm nhận vai siêu nhân Gao đỏ sau 20 năm: Vẫn phong độ như ngày nào tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác