Cách đây khoảng 2 ngày, trên trang cá nhân của mình nam diễn viên Duy Khánh đã xác nhận việc tham gia Táo Quân 2022. Theo đó dù chưa tiết lộ vai diễn được đảm nhận nhưng anh vẫn hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía khán giả. "Tết năm nay Duy Khánh xin được phép diện kiến Ngọc Hoàng và các Táo ạ. Thật sự bản thân Khánh vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi có cơ hội được làm việc cùng các cô chú tiền bối đã từng là tuổi thơ của biết bao thế hệ. Hy vọng sự xuất hiện của Khánh sẽ được quý khán giả yêu thương và ủng hộ thiệt nhiều". - Nam diễn viên Duy Khánh viết.

Nam diễn viên Duy Khánh xuất hiện với vai

Kèm theo bài viết, nam diễn viên Duy Khánh cũng đăng tải những bức ảnh hậu trường tập luyện cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Vân Dung, Quang Thắng hay Quốc Khánh. Ngay sau khi Duy Khánh đăng tải bài viết này, nhiều dân mạng cũng cho rằng sự góp mặt của dàn diễn viên miền Nam chắc chắn sẽ đem đến những màu sắc mới lạ cho Táo Quân 2022. Ngay sau đó, trên MXH lại xuất hiện hình ảnh Duy Khánh diện trang phục nữ, liệu Duy Khánh có vào vai Bắc Đẩu của  chương trình năm nay?

Nam diễn viên Duy Khánh xuất hiện với vai
Nam diễn viên Duy Khánh xuất hiện với vai

Tuy nhiên theo tìm hiểu, những hình ảnh mà diễn viên Duy Khánh chia sẻ chỉ là trong phiên bản Táo Quân dành cho game thủ có tên là Táo Liên Quân. Còn việc Duy Khánh hiện có góp mặt trong Táo Quân 2022 hay không hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Nam diễn viên Duy Khánh xuất hiện với vai

Suốt gần 20 năm nay, Táo Quân được xem là "món ăn tinh thần" không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên đán của người Việt. Năm nay vì lí do sức khỏe nên có thể NSND Công Lý sẽ không thể tham gia vào Táo Quân. Trước đó nghệ sĩ Vân Dung cũng chia sẻ rằng chương trình Táo Quân năm nay sẽ có rất nhiều thay đổi về mặt nhân sự, đặc biệt Vân Dung cũng sẽ không vào vai Táo Y tế. Tuy nhiên tất cả các nghệ sĩ đều hy vọng rằng, dù có bất kì thay đổi nào thì khán giả cũng sẽ hào hứng đón nhận và ủng hộ chương trình năm nay.