Trên sân khấu văn nghệ vườn trường luôn có một kiểu tiết mục thu hút đông đảo sự quan tâm thích thú của tụi học trò, đó là khi các nam sinh giả làm con gái. 

Mới đây, cư dân mạng lại truyền tay nhau hình ảnh một nam sinh mặc áo dài tham gia đóng kịch ở trường. Không chỉ sở hữu khả năng "diễn sâu", cậu bạn này còn khuấy động mạng xã hội với loạt ảnh hàng ngàn lượt like, share, comment bày tỏ sự thích thú, xuýt xoa khen ngợi vòng eo ‘con kiến’ của cậu bạn.

Hoạt động ngoại khóa môn Ngữ Văn của lớp nam sinh.
Hoạt động ngoại khóa môn Ngữ Văn của lớp nam sinh.

Được biết cậu bạn là Ngô Thành Đạt, học sinh lớp 10A1 trường THPT Nguyễn Văn Hai, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Hôm đó, Đạt nhập vai dì ghẻ trong truyện cổ tích Tấm Cám và thể hiện phân cảnh mẹ con Cám cùng đi trẩy hội. 

Dù là nam hóa trang thành nữ nhưng có thể thấy chẳng cần đội tóc giả hay sử dụng các hiệu ứng makeup, cậu bạn vẫn rất ra dáng thậm chí còn có nét duyên thầm. Nhiều bạn còn nói vui nhờ Đạt mà nhân vật Cám được "hiền dịu hóa" đi rất nhiều. 

'Mẹ Cám' duyên dáng quá!      Nhiều bạn nữ phải ghen tỵ vì vòng eo nhỏ con của cậu bạn
'Mẹ Cám' duyên dáng quá!
wc_3_2dep
Nhiều bạn nữ phải ghen tỵ vì vòng eo nhỏ con của cậu bạn

Ngoài ra cậu bạn cho biết thêm, phần kịch Tấm Cám của lớp mình nằm trong hoạt động trải nghiệm 'Sân khấu hóa các tác phẩm Văn học khối 10' ở trường. Để tham gia hoạt động này, cả lớp đã cùng nhau nghiên cứu để vừa giữ nguyên tinh thần cốt truyện vừa có những sáng tạo để mang lại tiếng cười cho các bạn.

"Đầu tiên tụi em vẫn giữ nguyên cốt truyện để không mất đi tính dân gian. Thứ 2 là tụi em có thêm vài chi tiết để tạo nên tiếng cười cho mọi người. Ví dụ như là trong đoạn khi Dì Ghẻ ác quá sẽ có một người dân có Tên là Dân Nữ Lạc Đường sẽ "tát" Dì Ghẻ để cho bớt ác lại.

Nụ cười rất hiền dịu
Nụ cười rất hiền dịu

Ngoài ra, truyện được sân khấu hóa theo hướng hài kịch nhằm giảm đi sự đau buồn của cuộc đời cô Tấm khi ở chung với mẹ con Cám. Đồng thời tạo ra tiếng cười giúp các bạn ấn tượng sâu sắc hơn, ghi nhớ lâu hơn về tác phẩm". - Đạt chia sẻ. 

    'Mẹ Cám' xì tin dễ thương quá!
wc_6_2dep
'Mẹ Cám' xì tin dễ thương quá!

Hình ảnh sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức tạo nên cơn sốt, nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ 'vòng eo con kiến', thậm chí còn phải thốt lên: "Vẻ đẹp phi giới tính là có thật!"

- "Ôi dì ghẻ xinh quá, nhìn cái eo mà mê ly luôn. Người ta con trai mà mặc áo dài đẹp vậy, còn mình thì…"

- "Trời ơi cô Tấm trông hiền lành phúc hậu ghê luôn á, mẹ kế cũng xinh quá chừng mặc áo dài đẹp thiệt sự luôn".

Còn chưa hết kinh ngạc vì khả năng "biến hoá giới tính" xuất sắc, cậu bạn còn gây choáng với hình ảnh đời thường của mình. Khi rũ bỏ hình ảnh mẹ Cám, Đạt lập tức "hiện nguyên hình" cực bảnh, đúng chuẩn soái ca!

Đạt ngoài đời thường cũng rất đẹp trai đó nha!
Đạt ngoài đời thường cũng rất đẹp trai đó nha!