Chương trình Đường lên đỉnh Olympia tuần 2, tháng 3, quý II được phát sóng chiều ngày 23/2 đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả truyền hình. Không chỉ hấp dẫn bởi màn đua tài kịch tính đến từ các thí sinh trong các phần thi mà chương trình lần này còn để lại nhiều điều đặc biệt khác bởi màn dance cover ca khúc “Fancy” (TWICE) của nam sinh Đoàn Thái Hoàng, trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái.

Trong phần đầu của chương trình, MC Ngọc Huy đã cho biết nam sinh Thái Hoàng có mong muốn mang lại một màu sắc mới cho sân khấu của Olympia. “Em có một chút khả năng về nhảy, nên mong muốn được biểu diễn trong chương trình ngày hôm nay”, cậu bạn cho hay.

Màn dance cover ca khúc của TWICE được trình diễn bởi một nam sinh trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Ngay sau phần trình diễn của cậu bạn, MC Diệp Chi cho biết: “Người đồng nghiệp của tôi đứng kế bên liên tục ồ à, tỏ rõ sự ngạc nhiên trước khả năng nhảy của Hoàng. Không dám nghĩ rằng một chàng trai mà có thể di chuyển uyển chuyển, uốn mình một cách dẻo như vậy”.

Ngay sau khi đoạn clip nam sinh thể hiện được đăng tải, rất đông cư dân mạng đã không khỏi ngạc nhiên trước sự thể hiện quá đỉnh của anh chàng. Nhiều fan của K-Pop thậm chí còn nhận xét rằng, màn dance cover của anh chàng thậm chí còn dẻo hơn, ấn tượng không kém bản gốc.

Trải qua 4 phần thi, thí sinh Nguyễn Thị Trà My (trường THPT số 2 Lạng Giang, Bắc Giang) giành được 310 điểm xếp ở vị trí thứ nhất. Thí sinh Nguyễn Đức Mạnh (trường THPT Bắc Yên Thành, Nghệ An) giành được 210 điểm. Bạn Đoàn Thái Hoàng (THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái) giành được 150 điểm, xếp ở vị trí thứ 3. Bạn Nguyễn Thúy Hằng (THPT Trần Quang Khải, Đắk Lắk) giành được 140 điểm xếp ở vị trí cuối cùng.

theo saostar