Những kỷ niệm của tuổi học trò từ lâu đã trở thành một phần ký ức không bao giờ phai đối với các bạn học sinh, đặc biệt là những trò đùa đáng nhớ xung quanh thầy cô giáo. Các thầy cô dù có cảnh giác tới đâu cũng không thể ngờ học trò cưng lại có ngày khiến mình rớt tim ngay trước cửa lớp như thế này.

Mới đây, cư dân mạng đã được một phen cười lên bờ xuống ruộng với màn nghịch ngợm cô giáo của hội “nhất quỷ nhì ma”.

Cụ thể, bạn Q.T chia sẻ lên trang TikTok cá nhân video ghi lại cảnh một nam sinh troll cô giáo ngay trước cửa lớp. Nam sinh đeo mặt nạ đầu cá xanh đứng chờ sẵn ở cửa. Vẫn như mọi ngày, cô háo hức bước đến lớp với bao suy tư về bài dạy trong tiết học sắp tới.

Cười nghiêng ngả trước những màn trol - Ảnh 2
Nam sinh đứng chờ sẵn ở cửa lớp chỉ chờ cô giáo bước vào là "hành động"

 Và đến khi mở cửa ra, khỏi phải nói, cô giáo suýt rơi tim và bỏ chạy khi thấy “quái thú” loe ngoe trước mặt. Tiếng la "Á" của cô giáo trở thành niềm sung sướng của lũ trò lắm chiêu đang ngồi trong lớp. Ngay cả bạn nữ đang đứng lau bảng trên bục giảng cũng phải quay ra cười bò.

Cười nghiêng ngả trước những màn trol - Ảnh 3
Biểu cảm 'hết hồn' của cô giáo làm bọn nhất quỷ nhà ma vô cùng thích chí

Ngay sau đó, khi nhận ra bị học sinh của mình troll giáo viên đã ngay lập tức đuổi theo và "đánh" cho cậu bạn một trận.

Tuy nhiên, có thể thấy cô cũng đang hùa theo học sinh nên không phạt cậu bạn quá nặng mà chỉ đánh vài cái. Nhiều người còn nhận xét cô giáo đúng là ‘quá teen' y như các bạn nữ khi bị trêu vậy.

Bạn Q.T chủ nhân của clip cho hay: 'Cô là giáo viên dạy bộ môn lớp em. Bình thường cô cũng rất vui vẻ hài hước nên tụi em mới dám trêu cô như vậy. Hôm đó, có một bạn trong lớp mang cái mặt nạ mới mua đến. Cả lớp thấy vui vui nên quyết định troll cô. Sau đó thì cô cũng hốt hoảng nhưng cô không phạt gì gì tụi em hết. Cô chỉ cười thôi à'.

Cười nghiêng ngả trước những màn trol - Ảnh 4
Các kết nam sinh nhận được 'nhẹ nhàng' đến không tưởng

Phần lớn cư dân mạng bày tỏ sự thích thú với clip vui vẻ nhưng cũng thể hiện tình cảm gắn bó cô trò. Bởi lẽ phải yêu quý và gần gũi với cô giáo như thế nào thì những bạn học sinh này mới dám troll cô như vậy.  Nhưng các bạn cũng nên có chừng mực nhé, không thể đứng ngay cửa lớp mà dọa giáo viên như thế được.

Cư dân mạng cũng không quên "cảnh báo" các bạn học sinh: "Cả lớp lấy giấy ra làm bài kiểm tra 1 tiết luôn nhé!"; "Hạnh kiểm trung bình vì dám trêu cô giáo"; "Lỡ cô yếu tim mà ngất ra đó thì sao?"...

Tuy nhiên, ai cũng hiểu đó chỉ là những bình luận vui vẻ chứ các thầy cô giáo luôn yêu thương học sinh, sẽ không chỉ vì màn trêu đùa đứng tim này mà nỡ phạt.

Có lẽ quãng đời học sinh chẳng có gì vui sướng bằng việc gặp được những thầy, cô giáo tâm lý, hài hước và vui tính. Đảm bảo rằng sau khi cười nghiêng ngả với clip hài hước này, bạn sẽ yêu quý những thầy cô giáo đã dạy mình nhiều hơn!