Nam sinh Thú y thực hành nghề với trâu, ai ngờ cái kết nhận về sau 30 giây: Sao tay lại "có mùi lạ"?

Lại Ninh 11:05 08/04/2021

Nếu ai bảo học Thú y nhàn thì vào đây mà xem lại nhé!

Đúng là chẳng có ngành học nào là đễ dàng, nếu nóp dễ dàng chẳng qua là bạn chưa thực sự cố gắng hêt mình vì nghề. Bạn đã bao giờ thắc mắc khi trở thành sinh viên Thú y sẽ phải thực hành những gì hay chưa?

Mới đây cộng đồng mạng được phen cười lăn khi xem clip nam sinh ngành Thú y thực hành nghề. Theo đó, một nhóm sinh viên đang tập trung quan sát một nam sinh làm mẫu một thao tác trên một chú trâu. Cậu bạn này làm rất trình tự theo những gì mà giảng viên hướng dẫn, ban đầu bôi trơn tay và từ từ đưa tay vào hậu môn của trâu.

Nam sinh Thú y thực hành nghề với trâu, ai ngờ cái kết nhận về sau 30 giây: Sao tay lại
Nam sinh Thú y thực hành nghề với trâu.
Nhưng không may thay, thao tác chưa kịp hoàn thành thì nam sinh này đã giật bắn mình vì thứ ấm ấm bên trong. Khi rút ra, nhóm bạn được phen cười ngả nghiêng vì thứ ấm ấm chính là chất thải của con trâu. Tuy nhiên, cậu bạn vẫn vững tâm lý, nghe lời cô giáo thực hành nhẹ nhàng với chú trâu.
Nam sinh Thú y thực hành nghề với trâu, ai ngờ cái kết nhận về sau 30 giây: Sao tay lại
Cậu bạn vẫn vững tâm lý, nghe lời cô giáo thực hành nhẹ nhàng với chú trâu.

Trên thực tế, bài thực hành với vật mẫu không còn gì xa lại với sinh viên ngành Thú y. Bởi đó là công việc mà những sinh viên sẽ phải làm sau khi ra trường. Tuy nhiên nếu ai chưa hiểu sẽ thấy buồn cười khi thực hiện những thao tác trên. Nhưng có lẽ riêng với cậu bạn, đây sẽ là buổi thực hành đáng nhớ nhất trong đời sinh viên!

Nam sinh Thú y thực hành nghề với trâu, ai ngờ cái kết nhận về sau 30 giây: Sao tay lại
Có lẽ riêng với cậu bạn trên, đây sẽ là buổi thực hành đáng nhớ trong đời sinh viên!

Tin đọc nhiều