Ngoài việc ăn uống, đi shopping, xem phim,... thì chẳng có gì có thể khiến hội chị em phấn khích bằng việc được ngắm các chàng trai đẹp. Mới đây, một nam VĐV ở bên xứ Trung bất ngờ được hội chị em gọi tên đồng loạt trên MXH. Điều này cũng dễ hiểu vì anh chàng sở hữu một ngoại hình sáng láng và một body siêu chuẩn.

Được biết, "nam thần" mà chị em đang gọi tên là Trương Dực Tường (sinh năm 2001). Anh là thành viên của đội tuyển bơi lội Trung Quốc với xuất thân ban đầu từ đội hình bơi lội tỉnh Chiết Giang.

Không chỉ có bơi lội giỏi, thành tích học tập của anh chàng cũng được đánh giá rất cao. Dực Tường hiện đang theo học tại trường Đại học Đồng Tế (Thượng Hải, Trung Quốc). Đây là một trong những ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất đất nước triệu dân.

Dù mới 20 tuổi nhưng Trương Dực Tường đã sở hữu chiều cao lý tưởng 1m91 và quan trọng hơn cả là khuôn mặt trông chẳng khác gì idol, diễn viên nổi tiếng. Những hình ảnh của nam VĐV được cư dân mạng so sánh với loạt tài tử điện ảnh châu Á. Có ý kiến cho rằng, trông nhan sắc Dực Tường có phần giống với diễn viên Hyun Bin của Hàn Quốc. Nhưng xét riêng về body thì chàng trai này có phần nhỉnh hơn.

Trương Dực Tường được xem là hậu duệ của những "nam thần" bơi lội Trung Quốc như Ninh Trạch Đào, Tôn Dương,... Cứ mỗi năm đến giải bơi lội quốc gia của Trung Quốc là người hâm mộ lại mong đợi để được chứng kiến Trương Dực Tường thi đấu.

Trong các giải thi đấu bơi lội toàn quốc, vận động viên bơi lội này đã xuất sắc giành được nhiều thành tích, trong đó có huy chương Bạc ở nội dung 400m hỗn hợp. Anh chàng còn được đánh giá là sở hữu nhiều tiềm năng để phát triển, đồng thời là một trong những hy vọng mới của bơi lội Trung Quốc.