Cooper JiAn Lunde sinh ngày 1/2/2013 tại Seoul, cậu bé mang trong mình hai dòng máu Canada – Hàn Quốc, sở hữu vẻ đẹp lai vô cùng hoàn mỹ.

“Nam thần nhí” điển trai nhất Hàn Quốc 1

 

Cooper được mọi người biết tới từ khi còn khá nhỏ, mới 1 tháng tuổi cậu nhóc được mời tham gia chụp hình cho tạp chí.  Hiện cậu bé là một trong những người mẫu nhí nổi tiếng nhất xứ sở kim chi, được rất nhiều nhãn hàng, thương hiệu săn đón. Chỉ mới 4 tuổi, Cooper đã làm người mẫu cho hơn 10 thương hiệu thời trang dành cho trẻ em, và sở hữu một fanpage với gần 500.000 người theo dõi.

“Nam thần nhí” điển trai nhất Hàn Quốc 2

Càng lớn, Cooper  càng điển trai và lộ rõ những đường nét thu hút trên gương mặt. Làn da trắng sứ, đôi mắt to, đen láy, hàng lông mi dài cong vút cùng mái tóc bồng bềnh lãng tử giúp "thiên thần nhí" trở nên vô cùng cuốn hút người nhìn.

“Nam thần nhí” điển trai nhất Hàn Quốc 3

Trên trang cá nhân, Cooper thường xuyên đăng những hình ảnh cực kì đáng yêu, tinh nghịch với phong cách tạo hình vô cùng chuyên nghiệp, cá tính khiến bao người “đốn tim”.

“Nam thần nhí” điển trai nhất Hàn Quốc 4

Cậu bé là em trai của Lauren Hanna Luden - cô bé 9 tuổi được mệnh danh là “bé gái xinh nhất Hàn Quốc”. Trong nhiều năm qua, chị em nhà Lauren nổi tiếng khắp các trang mạng châu Á.

“Nam thần nhí” điển trai nhất Hàn Quốc 5

Trong tương lai, Cooper sẽ  là “đối thủ nặng kí” của Mason - cậu nhóc nổi tiếng khắp châu Á nhờ tham gia diễn xuất từ khi 15 tháng tuổi.

“Nam thần nhí” điển trai nhất Hàn Quốc 6

Minh Anh