"Năng khiếu" gây rắc rối của gấu trúc

Dương Diệu Linh
Gấu trúc chính xác là những kẻ thích đùa và đùa dai nhất nhì thế giới. Khuyến cáo bạn không nên vừa ăn uống vừa coi những hình ảnh này, hoặc không bạn sẽ biến thành một chú gấu trúc đó.

Gấu trúc đúng là loài vật cực kì dễ thương, nhìn chỉ muốn ôm và ngoan ngoãn trong mắt mọi người. Thế nhưng sâu trong vẻ ngoài đáng yêu đó là một tâm hồn nghịch ngợm, hài hước và thích gây rối.

Đây là những bằng chứng cho thấy gấu trúc có máu nổi loạn, có gen thích chơi khăm và bẩm sinh biết gây rắc rối.

Hai đấu sĩ Gấu trúc đấu vật với bác sĩ thú y.

Gấu trúc con không thích làm mẫu, nhưng thích chú thợ ảnh. ^^

Bạn gấu trúc này cứ nghĩ mình vẫn chỉ là trẻ con.

Công cuộc dọn rác, quét lá ở chuồng gấu trúc cực kì gian truân.

Gặm trúc là việc của mẹ, gặm mẹ là việc của con.

Buông tay ra, buông ra!!

Tình bạn đẹp là phải như này! =))

Bố ơi dậy đi, mua kem cho con đi! :3

Chic Choc (tổng hợp)

Nguồn: Youtube, Giphy

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết "Năng khiếu" gây rắc rối của gấu trúc tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

"Kẽ phá bĩnh" những nhiếp ảnh gia

Với những nhiếp ảnh gia hoang dã, họ cần ẩn nấp, kín đáo để bắt được những khoảnh khắc của động vật. Tuy nhiên, việc chụp ảnh không được yên bình lắm đâu!

AI giúp làm rõ những bí ẩn về mặt trời

Một nhóm nhà khoa học vừa phát triển công nghệ AI có thể nâng cấp ảnh chụp cũ của mặt trời, giúp tạo ra hình ảnh rõ nét và đồng nhất hơn từ dữ liệu thu thập trong nhiều thập kỷ.