Tạo hình săn chắc và cơ bắp của Natalie Portman trong Thor: Love and Thunder đã trở thành tâm điểm bàn tán sôi nổi của người hâm mộ bởi sự biến hóa ngoạn mục của cô.

Natalie Portman tiết lộ bí quyết thay đổi vóc dáng ngoạn mục để vào vai Mighty Thor - Ảnh 2

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar vốn sở hữu vóc dáng mảnh mai nhưng với lần trở lại này của mình, Natalie Portman đã phải trải qua những buổi tập gym mệt mỏi và áp lực với huấn luyện viên cá nhân Naomi Pendergast, người đã biến Natalie thành siêu anh hùng The Mighty Thor.

Huấn luyện viên Naomi đã tiết lộ chính xác cách Natalie đạt được diện mạo mới - đặc biệt là cánh tay điêu khắc - và nó không dành cho những người "yếu tim". Cụ thể, trong bài chia sẻ với US Weekly, Naomi - giám đốc của RPX Fitness tiết lộ rằng Natalie đã bắt đầu luyện tập cật lực cho vai diễn này 4 tháng trước khi bắt đầu quay phim với 5 ngày một tuần, từ 90 phút đến 2 tiếng trong 10 tháng.

Natalie Portman tiết lộ bí quyết thay đổi vóc dáng ngoạn mục để vào vai Mighty Thor - Ảnh 1

"Natalie đã tập 5 buổi một tuần và không bỏ sót một buổi nào trong suốt thời gian chúng tôi tập luyện. Mục tiêu ban đầu của chúng tôi là tăng cơ ở cánh tay và bụng. Chúng tôi cũng tập luyện về sự ổn định và nhanh nhẹn để ngăn ngừa chấn thương vì Natalie có một số cảnh quay phải di chuyển, xoay người và tiếp đất ở nhiều tư thế khác nhau. Tôi cũng thực sự hài lòng vì cô ấy đã vượt qua quá trình đóng phim đầy thử thách mà không gặp bất kỳ chấn thương nào" - Naomi chia sẻ

Để đạt được kết quả mong muốn, các bài tập luyện của Natalie được lên dây cót, bao gồm đấm bốc, nhảy dây, tập cơ và cử tạ. Cô cũng thay đổi chế độ ăn thuần chay của mình và tăng lượng protein để tăng cơ.

Chế độ ăn uống của Natalie trong khi quay phim bao gồm yến mạch và quả mọng vào bữa sáng, món falafel thuần chay cho bữa trưa và cà ri chay cho bữa tối. Cứ mỗi bữa ăn đều kèm theo một ly protein. Đồ ăn nhẹ bao gồm trái cây, các loại hạt và salad.

Natalie Portman tiết lộ bí quyết thay đổi vóc dáng ngoạn mục để vào vai Mighty Thor - Ảnh 3
Thân hình mảnh khảnh trước đây của cô.

"Lượng thức ăn này rõ ràng là nhiều hơn Natalie thường ăn nhưng điều cần thiết là cô ấy phải duy trì điều này trong suốt quá trình quay phim để giữ cho cơ bắp phát triển" - Naomi giải thích thêm.

Khi chia sẻ về ngoại hình của mình với Variety, cô cho biết: "Trong Black Swan, tôi được yêu cầu phải có thân hình càng mảnh khảnh càng tốt. Với vai diễn trong Thor thì là ngược lại".