Tiếp nối sự thành công của sự kiện ra mắt Lotte Duty Free tại sân bay quốc tế Nội Bài tháng 7 vừa qua, đại nhạc hội nhân sự kiện tiền khai trương Lotte Duty Free Đà Nẵng Downtown sẽ chính thức diễn ra tại cung thể thao Tiên Sơn vào ngày 27/08 cùng sự “đổ bộ” của hàng loạt sao Việt “khủng” như Erik, Min, Amee, Suni Hạ Linh,… Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện của NCT Dream – nhóm nhạc idol hàng đầu Hàn Quốc. Thông tin này được chính thức xác nhận từ Lotte Duty Free thay vì những đồn đoán mong chờ của Kpop fan trước đó.

NCT Dream là một trong những nhóm nhạc tiêu biểu đại diện cho thế hệ thần tượng mới của nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Đây là nhóm nhỏ thứ 3 của NCT - nhóm nhạc đình đám do “ông lớn” SM Entertainment đào tạo và quản lý. Điểm đặc biệt của NCT Dream nằm ở chỗ có số lượng thành viên không cố định và họ thường nằm trong độ tuổi từ 15 đến 20. Khi vượt qua số tuổi quy định, các thành viên sẽ được “tốt nghiệp”. Nhóm sở hữu lượng fan đông đảo khắp châu Á và được yêu mến nhờ theo đuổi hình tượng trong sáng, đáng yêu và năng động của những chàng trai trung học.

Ngay sau khi được công khai, thông tin trên nhanh chóng làm “dậy sóng” cộng đồng người hâm mộ Kpop Việt Nam và khiến fan của NCT đứng ngồi không yên. Việc nhóm nhạc xứ kim chi sắp đến mảnh đất hình chữ S cũng trở thành đề tài nóng được đông đảo cư dân mạng bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Theo thông tin từ ban tổ chức, số lượng khán giả đăng ký tham dự sự kiện cũng liên tục tăng và hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt, trong vòng chưa đầy một giờ mở kênh phân phối vé, chương trình đã nhận về hơn 2.500 lượt đăng ký.

Không chỉ có sự xuất hiện biểu diễn của NCT Dream, đêm nhạc hội còn có sự tham gia của các nghệ sĩ Vpop như Min, Erik, AMEE và Suni Hạ Linh dự kiến sẽ đem đến những màn trình diễn thỏa mãn người hâm mộ.

AMEE, Min, Erik, Suni Hạ Linh