Ném bóng “không lệch phát nào" nhờ miếng dán màn hình thông minh

Lê Nam
Chúng tôi từng giới thiệu miếng ốp màn hình giúp kẻ vạch chỉ đường để bắt Pokemon trúng đích. Nay thêm một phụ kiện cho điện thoại nhỏ gọn, tiện ích hơn cho công việc này, đó là miếng dán dẻo.

Nhiều người loay hoay cả một hồi nhưng vẫn không thể ném bóng trúng điểm bắt Pokemon. Thậm chí, khi đã dùng hết tất cả số bóng có sẵn, khả năng ném bóng của bạn cũng không cải thiện được đáng kể. Nhất là những người mới chơi rất dễ gặp cảm giác chán nản vì liên tục ném bóng… xịt.

Xuất phát từ ý tưởng giúp người dùng có trải nghiệm dễ dàng hơn khi ném bóng, một đơn vị đã đưa ra sản phẩm Suppershot Go – miếng dán màn hình bắt Pokemon.

Người phát minh sản phẩm này có tên là Johnny Lai. Ngoài tác dụng chống trầy xước thì miếng dàn còn hỗ trợ người dùng dễ dàng thu phục các thú ảo nhờ đường dẫn mờ in chim trên màn hình.

Trước đây cũng từng có chiếc ốp lưng với tính năng hỗ trợ tương tự nhưng điểm khó khăn là sản phẩm này chỉ ném bóng theo đường thẳng chứ không thể ném bóng xoáy được. Ngoài ra, do ốp lưng đó là dạng in 3D nên cũng khá khó khăn để tiếp cận với nhiều game thủ trên thế giới. Chính vì vậy Johnny Lai đã nghĩ ra miếng dán màn hình kì diệu này.

Được biết, miếng dán màn hình này hỗ trợ hầu hết các smartphone có kích thước màn hình từ 4,3 inch trở lên và được bán với giá 8 USD trên website Supershot Go. Theo Johnny Lai, miếng dán này không gây trở ngại gì khi thao tác với các ứng dụng khác nên người dùng có thể an tâm sử dụng hàng ngày.

Theo Gizmodo

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Ném bóng “không lệch phát nào" nhờ miếng dán màn hình thông minh tại chuyên mục Sành của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sành khác

Chat GPT đã có thể dùng miễn phí

OpenAI bắt đầu cho phép người dùng truy cập miễn phí vào chatbot ChatGPT mà không cần đăng ký dịch vụ, nhưng sẽ bị giới hạn một số danh mục mà công ty không nêu chi tiết.