Hôm qua (14/9), người hâm mộ khắp nơi trên thế giới đều hướng sự quan tâm đến Met Gala - đại tiệc thời trang lớn nhất thế giới. Nơi đây quy tụ hàng trăm nghệ sĩ đình đám với những bộ đồ độc đáo, lộng lẫy. Thế nhưng không phải bộ đồ đắt tiền nào cũng đẹp, bằng chứng là có nhiều bộ đồ còn bị netizen mang ra làm ảnh chế vì quá buồn cười. Và năm nay, nhân vật xuất hiện với bộ đồ đắt tiền nhưng trông rất buồn cười chính là Kim Kardashian.

Kim Kardashian với tạo hình 'bóng đêm' khiến dân tình cười bò.
Kim Kardashian với tạo hình "bóng đêm" khiến dân tình cười bò.

 

Kim Kardashian xuất hiện tại Met Gala 2021 chiếm trọn spotlight với trang phục đen kín mít từ đầu đến chân trong thiết kế của Balenciaga khiến dân tình được phen "hết hồn". Nhưng đáng chú ý, cô Kim đã dành ra 5 tiếng để… trang điểm trước khi diện bộ trang phục kín mít này. Không phải nói cũng biết chuyên viên trang điểm “cạn lời” thế nào bởi nếu đằng nào cũng che kín không một kẽ hở như vậy thì dù cô Kim có để mặt mộc thì cũng chẳng ai hay biết. Thậm chí, ngay cả bữa tiệc hậu Met Gala, Kim Kardashian cũng đã lộ mặt nhưng nhất quyết không bỏ hết mà vẫn đeo chiếc kính che nửa khuôn mặt. 

 - Ảnh 5
Mặc kín mít thế này...
Mặc kín mít thế này...
... mà chị cũng tốn đến 5 tiếng trang điểm.
... mà chị cũng tốn đến 5 tiếng trang điểm.
Ngay cả tiệc hậu Met Gala cô Kim cũng nhất quyết không lộ mặt.
Ngay cả tiệc hậu Met Gala cô Kim cũng nhất quyết không lộ mặt.

Kim Kardashian sinh năm 1980, được biết đến với chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians. Những năm qua, cô trở thành người nổi tiếng tại Hollywood nhờ thu hút hàng trăm triệu người theo dõi qua mạng xã hội. Người đẹp góp mặt trong một số phim như Disaster Movie (2008), Deep in the Valley (2009) hay Temptation: Confessions of a Marriage Counselor (2013).