Netizen Nhật Bản chọn ra 12 bộ phim Hàn Quốc muốn được remake lại nhất

Hà Chi 16:35 27/08/2021

12 bộ phim Hàn Quốc này đều có sức ảnh hưởng nhất định với khán giả khắp châu Á.

Vốn phát triển về ngành công nghiệp giải trí, Hàn Quốc có rất nhiều bộ phim bom tấn với sự góp mặt của các diễn viên tên tuổi. Có rất nhiều bộ phim Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng khắp châu Á và được nhiều nước làm lại như She Was Pretty, Good Doctor, Full House,... Mới đây, tạp chí ViVi của Nhật Bản đã mở ra một cuộc khảo sát trên mạng với nội dung bình chọn bộ phim Hàn Quốc nào họ muốn làm lại tại Nhật Bản và CĐM đã chọn ra 12 bộ phim.

Thư Ký Kim Sao Thế (What’s Wrong With Secretary Kim?)

Bộ phim về thư ký Kim đã đứng đầu cuộc bình chọn này, lý do netizen đưa ra là họ cảm thấy ấn tượng với tạo hình của nhân vật chính và nội dung cũng vô cùng thú vị. Vào thời điểm phát sóng, Thư Ký Kim Sao Thế cũng từng tạo nên cơn sốt tại châu Á. Bộ phim xoay quanh mối tình của phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) thông minh, điển trai và cô thư ký đa tài Kim Mi So (Park Min Young). Phản ứng hóa học cực ngọt giữa hai diễn viên chính đã lấy lòng nhiều khán giả.

Netizen Nhật Bản chọn ra 12 bộ phim Hàn Quốc muốn được remake lại nhất - Ảnh 1

 

Itaewon Class

Lại một phim nữa của Park Seo Joon lọt vào danh sách, nhưng lần này anh không đóng vai phó chủ tịch “cool ngầu” nữa mà đảm nhận vai chàng ngố "đầu gấu" Park Sae Ro Yi. Sau những biến cố khi còn nhỏ, Park Sae Ro Yi quyết tâm sẽ nối nghiệp cha mình, mở ra một quán ăn với sự giúp đỡ của “điên nữ” Kim Da Mi và những người đồng đội khác.

Netizen Nhật Bản chọn ra 12 bộ phim Hàn Quốc muốn được remake lại nhất - Ảnh 2

Goblin

Với cốt truyện viễn tưởng là một yêu tinh đang sống tại thời hiện đại, Goblin có sự tham gia của dàn diễn viên kỳ cựu là Gong Yoo, Lee Dong Wook và Kim Go Eun. Bộ phim đã xây dựng thành công chuyện tình lãng mạn và bi thương, những khung hình đậm chất điện ảnh cùng phản ứng tương tác đỉnh cao của dàn diễn viên chính. 

Netizen Nhật Bản chọn ra 12 bộ phim Hàn Quốc muốn được remake lại nhất - Ảnh 3

Hạ Cánh Nơi Anh (Crash Landing On You)

Phát sóng vào đầu năm 2020, Hạ Cánh Nơi Anh đã trở thành cơn sốt toàn cầu với câu chuyện tình yêu xuyên biên giới giữa cô nàng tài phiệt và anh chàng quân nhân. Bộ phim đã vượt qua Goblin và trở thành bộ phim có rating cao nhất trong lịch sử đài tvN. Bộ phim cũng lập kỷ lục trở thành bộ phim truyền hình Hàn Quốc có lượt xem trực tuyến nhiều nhất. Không chỉ có vậy, bộ phim còn “se duyên” cho Hyun Bin và Son Ye Jin về chung một nhà.

Netizen Nhật Bản chọn ra 12 bộ phim Hàn Quốc muốn được remake lại nhất - Ảnh 4

Huyền thoại Tiệm Cà Phê Hoàng Tử cũng góp mặt trong danh sách. Tuy đã phát sóng từ 14 năm trước nhưng bộ phim vẫn còn sức hút nhất định.

Netizen Nhật Bản chọn ra 12 bộ phim Hàn Quốc muốn được remake lại nhất - Ảnh 5

 

Mặc dù không gây được tiếng vang tại quê nhà, nhưng Nevertheless của Song Kang và Han So Hee vẫn được khán giả quốc tế yêu thích.

Netizen Nhật Bản chọn ra 12 bộ phim Hàn Quốc muốn được remake lại nhất - Ảnh 6

 

Vì Sao Đưa Anh Tới - Bộ phim gây sốt khắp màn ảnh châu Á một thời của “mợ chảnh” Jun Ji Hyun và “cụ giáo” Kim Soo Hyun cũng được dân tình Nhật Bản yêu thích.

Netizen Nhật Bản chọn ra 12 bộ phim Hàn Quốc muốn được remake lại nhất - Ảnh 7

Chuyện tình "chị - em" ngọt đến sâu răng trong Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi vẫn có sức hút chỉ bằng những thước phim bình dị. 

Netizen Nhật Bản chọn ra 12 bộ phim Hàn Quốc muốn được remake lại nhất - Ảnh 8

 

Đứng thứ 9 là sự kết hợp của bộ ba hài hước Ji Sung - Hwang Jung Eum - Park Seo Joon trong bộ phim khai thác đề tài đa nhân cách Kill Me Heal Me.

Netizen Nhật Bản chọn ra 12 bộ phim Hàn Quốc muốn được remake lại nhất - Ảnh 9

Vị trí thứ 10, 11 và 12 là Start Up, Pinocchio và Nàng Kim Sam Soon. Mặc dù không nổi bật bằng các bộ phim ở trên nhưng cũng có nội dung dễ chịu và phù hợp nhiều lứa tuổi.

 

 

Tin đọc nhiều