Là cô con gái duy nhất trong nhà nên Harper Beckham nhận được rất nhiều tình yêu thương từ bố mẹ và 3 anh trai của mình. So với 3 cậu quý tử, bộ đôi David - Victoria cưng chiều con gái út hơn cả. Chính vì vậy, Harper đã được diện những bộ đồ hàng hiệu, hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt ngay từ khi còn rất nhỏ.

Netizen nói gì về việc Harper Beckham trở thành khách VIP của spa khi mới 10 tuổi - Ảnh 1
Netizen nói gì về việc Harper Beckham trở thành khách VIP của spa khi mới 10 tuổi - Ảnh 4

Mẹ của Harper - Victoria Beckham thường xuyên dẫn cô bé đi làm móng, đến spa để chăm sóc toàn thân. Mới 10 tuổi nhưng Harper đã trở thành khách VIP của tiệm làm móng, spa cao cấp. Vào ngày nghỉ, Harper sẽ cùng mẹ đi mát-xa mặt, xông hơi và làm móng. Cô bạn còn có cả quy trình chăm sóc da đầy đủ các bước không khác gì người trưởng thành. Việc Harper chăm da, làm móng từ quá sớm khiến nhiều lo rằng sẽ ảnh hưởng đến làn da non nớt của cô bé. 

Netizen nói gì về việc Harper Beckham trở thành khách VIP của spa khi mới 10 tuổi - Ảnh 2
Netizen nói gì về việc Harper Beckham trở thành khách VIP của spa khi mới 10 tuổi - Ảnh 3
Netizen nói gì về việc Harper Beckham trở thành khách VIP của spa khi mới 10 tuổi - Ảnh 5

Trước đó, hình ảnh Harper nằm thư giãn để nhân viên mát-xa bàn tay cũng gây nhiều tranh cãi. Một số người cho rằng vợ chồng David Beckham đang chiều hư cô bé. Nhưng đa phần đều cho rằng việc Harper được chăm sóc cơ thể từ nhỏ không có gì là sai.

Netizen nói gì về việc Harper Beckham trở thành khách VIP của spa khi mới 10 tuổi - Ảnh 6

Ngay từ khi Harper sinh ra, cặp đôi David-Victoria đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều về cách nuôi dạy con cái. Có rất nhiều ý kiến phản đối, không đồng tình, nhưng cũng có người cho rằng Harper có thể thoải mái làm đẹp nếu thích và được bố mẹ cho phép. Vốn sống trong căn nhà tiền tỷ, có bố mẹ là ngôi sao nổi tiếng thế giới, Harper Beckham được hưởng thụ những dịch vụ như thế này là chuyện bình thường.

Netizen nói gì về việc Harper Beckham trở thành khách VIP của spa khi mới 10 tuổi - Ảnh 7
Netizen nói gì về việc Harper Beckham trở thành khách VIP của spa khi mới 10 tuổi - Ảnh 8