Netizen phát hiện ra chi tiết khó hiểu liên quan đến mẹ con Yến và Hoa khi trưởng thành

Vian
Khi trưởng thành, Hoa sẽ được bà Nga đổi tên thành Vân Khánh và là một thành viên chính thức của gia đình. Đó cũng là lúc Yến - người mẹ năm xưa đã bỏ rơi cô tìm về để nhận con, tuy nhiên netizen lại phát hiện ra chi tiết bất hợp lí trong phân cảnh này.

Thương Ngày Nắng Về hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Dù mới chỉ phát sóng được 3 tập nhưng phim đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người xem với kịch bản lôi cuốn và dàn diễn viên tài năng. Nổi bật trong phim là hình ảnh của cô bé Hoa (Chu Diệp Anh), khi sinh ra Hoa đã không biết mặt bố, đến khi lớn lên lại bị mẹ bỏ ngay giữa chợ cho một người chưa từng gặp mặt. Thế là từ nay cô bé rơi vào cảnh côi cút, không có nhà để về, không có người thân để nương tựa.

Netizen phát hiện ra chi tiết khó hiểu liên quan đến mẹ con Yến và Hoa khi trưởng thành - Ảnh 4

May thay, Hoa vẫn được  vợ chồng nhà bà Nga cưu mang và nuôi nấng dù cho hoàn cảnh của gia đình bà Nga cũng đang trong cảnh chạy ăn từng bữa. Hoa trở thành thành viên chính thức của gia đình bà Nga và được đổi tên thành Vân Trang. Vì mang ơn quá lớn của mẹ nuôi nên Hoa luôn ý thức về việc phải học hành chăm chỉ để sau này báo đáp công ơn dưỡng dục của mẹ.

Netizen phát hiện ra chi tiết khó hiểu liên quan đến mẹ con Yến và Hoa khi trưởng thành - Ảnh 6

Nếu theo dõi phim khán giả có thể dễ dàng nhận ra, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đã cố tình đổi tên của Hoa thành Vân Trang (Huyền Lizzie) để hợp với tên người chị Vân Khánh và em gái Vân Vân sau này. Có lẽ qua đây bà Nga cũng không muốn Hoa mặc cảm về thân phận con nuôi trong gia đình và người ngoài cũng khó lòng phát hiện chuyện con đẻ con nuôi trong nhà bà.

Netizen phát hiện ra chi tiết khó hiểu liên quan đến mẹ con Yến và Hoa khi trưởng thành - Ảnh 3

Sau này khi Vân Trang trưởng thành, mẹ của cô lúc này do NSND Minh Hòa đóng đã quay lại tìm cô. Lúc này mẹ của Vân Trang không còn là người phụ nữ nghèo khổ năm xưa mà hiện đã trở thành một quý bà giàu có. Bà Yến cũng đổi tên thành Kim Nhung khiến khán giả vô cùng thắc mắc. Tại sao bà không giữ lại cái tên năm xưa để về tìm con và hai mẹ con cũng dễ dàng nhận ra nhau mà phải thay đổi thành một con người hoàn toàn khác hẳn?

Netizen phát hiện ra chi tiết khó hiểu liên quan đến mẹ con Yến và Hoa khi trưởng thành - Ảnh 2
Netizen phát hiện ra chi tiết khó hiểu liên quan đến mẹ con Yến và Hoa khi trưởng thành - Ảnh 1

Mặt khác, netizen cũng cho rằng kịch bản bỏ con sau bao nhiêu năm lại quay về tìm và trở thành người giàu gần như đã quá đỗi quen thuộc trên màn ảnh Việt. Liệu Vân Trang có chấp nhận tha thứ cho lỗi lầm năm xưa của mẹ mình mà đón nhận mẹ? Tại sao mẹ con Hoa phải đổi tên sau mấy chục năm? Tất cả sẽ được trả lời trong Thương Ngày Nắng Về phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Netizen phát hiện ra chi tiết khó hiểu liên quan đến mẹ con Yến và Hoa khi trưởng thành tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác