Các công ty thường có rất nhiều dự án cho nhóm nhạc của mình tham gia, bao gồm cả phim truyền hình. Nếu như các nhóm nhạc thế hệ trước (như Big Bang, 2PM…) thường đóng các bản Parody (hài hước) của các phim bộ đang nổi như cồn trên truyền hình, thì các nhóm hiện nay lại có xu hướng làm hẳn một bộ phim riêng với kịch bản riêng, và quan trọng là tất cả các thành viên đều được góp mặt trong phim.

EXO - “EXO Next Door"

Nếu là fan girl, bạn nhất định sẽ thích 7 phim thần tượng này 1

Bạn sẽ làm gì nếu thần tượng dọn về sống cạnh nhà bạn?

Đó chính là trường hợp mà Ji Yeon Hee (Moon Ga Young) gặp phải với nhóm nhạc nổi tiếng EXO. Thật không may, Yeon Hee là một cô gái lúng túng và vụng về, nên đã nhiều lần gặp phải tình huống "xấu mặt" trước các nam thần. Mọi chuyên càng tệ hơn khi Yeon Hee được anh chàng đẹp trai của nhóm - Chanyeol thuê dọn nhà cửa và có vẻ như anh chàng luôn cố gắng làm cho cô gái này nhớ ra điều gì đó.

Cô nàng hậu đậu liêu có thể "sống sót" giữa dàn trai đẹp bao quanh mỗi ngày để tìm lại những kí ức đã bỏ quên?

Nếu là fan girl, bạn nhất định sẽ thích 7 phim thần tượng này 2

Ngay cả Kai cũng ủng hộ chuyện tình của cô "osin" và Chanyeol.

GOT7 - “Dream Knight”

Nếu là fan girl, bạn nhất định sẽ thích 7 phim thần tượng này 3

Các thành viên GOT7 vào vai 7 thiên thần hộ mệnh trong “Dream Knight” - một bộ phim vô cùng ngọt ngào và đáng yêu. Với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ cùng nhà JYP Entertainment, “Dream Knight” kể về câu chuyện của Joo In Hyung (Song Ha Yoon) khi đi học. Cô mồ côi từ nhỏ và tự sống trong một chiếc xe buýt. Và Jackson, Mark, JB, và Youngjae vốn là những con búp bê thân thiết từ nhỏ của In Hyung bỗng dưng biến thành người và bảo vệ cô gái nhỏ. Hiển nhiên là mọi chuyện bắt đầu rối ren khi các “hiệp sĩ” đẹp trai xuất hiện.

Nếu là fan girl, bạn nhất định sẽ thích 7 phim thần tượng này 4

Những anh chàng đẹp trai trong bộ đồng phục khiến phái nữ xao xuyến.

Nếu là fan girl, bạn nhất định sẽ thích 7 phim thần tượng này 5

Với những phân cảnh hài hước trong phim, bạn không thể nhịn cười.

A-JAX - “Vampire Flower”

Nếu là fan girl, bạn nhất định sẽ thích 7 phim thần tượng này 6

4 thành viên nhóm A-JAX gây ấn tượng với diễn xuất trong “Vampire Flower” - một bộ phim thần tượng ngắn. Thay vì các hiệp sĩ hộ mệnh, trong phim Seo Young (Kim Ga Eun) bỗng dưng bị bao quanh bởi các ma cà rồng trong trường. Họ tin rằng cô gái đặc biệt này có thể giúp họ tìm một loài hoa bí ẩn. May mắn là Seo Young đã giành được hiệp sĩ cho riêng mình trong 4 chàng ma cà rồng hấp dẫn.

5urprise - “After School: Lucky or Not”

5urprise là một nhóm diễn viên thần tượng, bao gồm các thành viên: Seo Kang Joon, Yoo Il, Gong Myung (anh trai của Doyoung nhóm NCT), Kang Tae Oh, và Lee Tae Hwan.

Nếu là fan girl, bạn nhất định sẽ thích 7 phim thần tượng này 7

“After School: Lucky or Not” nói về một nữ sinh tham gia một câu lạc bộ cùng một nhóm học sinh cá biệt. Nữ chính là "nàng gốm" xinh đẹp Kim So Eun. Nhân vật nữ sinh So Eun bỗng dưng được kết nạp vào một câu lạc bộ kỳ lạ của trường. Ở đó, các thành viên sẽ vẽ ra nhiệm vụ mà câu lạc bộ cần hoàn thành. Những nhiệm vụ này vừa hài hước lại vừa ý nghĩa.

Nếu là fan girl, bạn nhất định sẽ thích 7 phim thần tượng này 8

Hình ảnh mỹ nam Seo Kang Joon giả gái sẽ khiến bạn "hết hồn".

KARA – "Secret Love"

Nếu là fan girl, bạn nhất định sẽ thích 7 phim thần tượng này 9

“Secret Love” là bộ phim duy nhất trong danh sách này có số tập dài như một phim truyền hình thực sự. Bộ phim kể về chuyện tình lãng mạn của các cô gái nhóm nhạc KARA. Bạn sẽ rất bất ngờ khi phát hiện cả những tên tuổi lớn như Lee Kwang Soo và Ji Chang Wook đều góp mặt trong bộ phim này.

Nếu là fan girl, bạn nhất định sẽ thích 7 phim thần tượng này 10

Biểu cảm cực dễ thương của Goo Hara trong phim.

NEOZ SCHOOL - “Click Your Heart”

Nếu là fan girl, bạn nhất định sẽ thích 7 phim thần tượng này 11

Đây là một bộ phim mà chúng ta có thể chọn chàng trai thích hợp cho nữ chính.

“Click Your Heart” có tới 4 cái kết và khán giả có quyền quyết định Min Ah (AOA) cuối cùng sẽ yêu anh chàng nào. Bạn có thể xem bất cứ cái kết của thành viên NEOZ SCHOOL nào mà bạn muốn. Tuy nhiên vì tất cả đều đẹp trai nên thường các fan sẽ xem… tất cả.

Nếu là fan girl, bạn nhất định sẽ thích 7 phim thần tượng này 12

NEOZ SCHOOL là nhóm nhạc với toàn những anh chàng đầy sức hút và đáng yêu. Khoảnh khắc "thần thánh" của Baek Ju Ho mà bạn không thể kháng cự.

ASTRO - “To Be Continued”

Nếu là fan girl, bạn nhất định sẽ thích 7 phim thần tượng này 13

ASTRO có hình tượng một nhóm nhạc thần tượng tươi trẻ, dễ thương nên bộ phim “To Be Continued” cũng có cốt truyện rất tươi sáng. Trong phim, các thành viên được quay ngược thời gian về thời điểm trước ngày họ được debut. Khi bị kéo trở lại trường trung học, một số thành viên đã mất kí ức, nhưng một số vẫn nhớ và cố gắng khiến tất cả mọi chuyện diễn ra đúng như quá khứ.

Nếu là fan girl, bạn nhất định sẽ thích 7 phim thần tượng này 14

Ở cuối mỗi tập phim là những cảnh quay hỏng vô cùng hài hước.

Lyn

Nguồn: SP