Như vẫn biết, Anthony Martial là một trong những cái tên có khả năng rất cao sẽ rời Man Utd. Cầu thủ người Pháp đã bày tỏ mong muốn tìm kiếm bến đỗ mới, và trong bối cảnh anh hiện không phải trụ cột của Quỷ Đỏ, việc đôi bên chia tay nhau chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Theo cựu danh thủ Frank McAvennie, nếu có đội bóng nào có hứng thú mua Martial trong phiên chợ Đông này, tốt hơn hết là Man Utd nên chấp thuận bằng mọi giá: 

"Martial chưa bao giờ cho thấy được quá nhiều điều, phải vậy không? Trong trí nhớ của tôi, hình như cậu ta cũng có 1 mùa giải tốt trong những ngày đầu, nhưng đó là câu chuyện của 4-5 năm về trước.

Anthony Martial không được ra sân nhiều ở mùa giải năm nay
Anthony Martial không được ra sân nhiều ở mùa giải năm nay

Kể từ đó, Martial hầu như chẳng có được những màn trình diễn khiến tất cả chúng ta bùng nổ và thực tế là thời điểm hiện tại, Man Utd đang tiêu tốn những khoản tiền khổng lồ cho cậu ta.

Sẽ chẳng có gì phải bàn cãi nếu cậu ta ghi bàn đều đặn và có nhiều đóng góp mỗi tuần. Thế nhưng mọi thứ đâu có như vậy. Tình trạng hiện tại không phải mới ngày một, ngày hai.

Nếu Man Utd nhận được đề nghị hỏi mua, hãy bán quách cậu ta bằng mọi giá. Bây giờ Martial cũng chẳng tha thiết ở lại nữa, và bạn không thể giữ một cầu thủ như vậy tại câu lạc bộ. Đó sẽ là con đường dẫn tới thảm họa.

Martial đang kiếm được khoản tiền lớn mỗi tuần nhưng không được thi đấu, vì thế đương nhiên cậu ta chẳng thể hạnh phúc. Trong tình cảnh này, tốt hơn hết Man Utd nên bán cậu ta đi".

Theo Frank McAvennie, Man Utd nên bán Martial bằng mọi giá
Theo Frank McAvennie, Man Utd nên bán Martial bằng mọi giá

Nếu bạn chưa biết, số lần được ra sân của Martial mùa này đang ít đến thảm thương. Anh ra sân 7 lần tại Premier League, nhưng chỉ 2 lần trong số đó cựu sao AS Monaco được điền tên vào đội hình xuất phát. Sau hơn nửa mùa giải, cầu thủ 26 tuổi mới bỏ túi 202 phút trên sân mà thôi.