Ốp lưng của Presidio (40 USD).

Dòng sản phẩm Presidio của Speck mỏng hơn 20% so với Candyshell Series trước đây và số liệu hấp thụ sốc 52%, giảm xuống còn 10 feet. Loại ốp này đươc nhà sản xuất chú trọng tới hương vị và chất lượng hơn là ngoại hình.

Ốp chống bám vân tay của Speck (45 USD).

Họa tiết chủ đạo của dòng sản phẩm này là chiếc xe đạp được tháo rời từng bộ phận, chất liệu silicon dẻo được nhà sản xuất Speck sử dụng nhằm mục đích chống biến dạng cho ốp trong quá trình sử dụng. Đồng thời chất liệu trong sẽ giúp iPhone-X của bạn nổi bật lên những góc cạnh mềm mại., mang lại cảm giác thật cho người sử dụng.

Sản phẩm Symmetry của OtterBox (50 USD).

Dòng Symmetry của OtterBox là trường hợp phong cách nhất tương đối vừa mỏng vừa bảo vệ (tương tự như trường hợp của Speck, điều này chắc chắn ảnh hưởng đến thiết kế của OtterBox), với nhiều màu sắc đa dạng là đen, đỏ mận, xanh lá, xám... 

OtterBox Strada (50 USD).

OtterBox Strada, đánh dấu sự xuất hiện của Iphone-X. Nó có tính bảo vệ cao và có một khe cắm thẻ nhớ bên trong vỏ bọc cho phép bạn lưu trữ một thẻ tín dụng, hay bằng lái xe hoặc tiền.

Presidio Ultra của Speck (50 USD).

Được thiết kế để cạnh tranh với các loại ốp của OtterBox Defender, nhà sản xuất đã cho ra dòng sản phẩn Presidio tiêu chuẩn đi kèm với một bộ đệm có thể tháo lắp được. Nó cũng đi kèm với một bao đựng trong trường hợp bạn muốn dây đeo điện thoại vào thắt lưng.

Ốp lưng Rokform (65 USD).

Rokform tạo ra các trường hợp có hệ thống lắp ghép kép với cả nam châm tương thích với các phụ kiện gắn kết với các phương tiện phổ biến như xe đạp, xe máy, xe ô tô...có thiết kế mỏng và bền với nhiều lựa chọn màu sắc, bao gồm một phụ kiện gắn trên xe hơi và dây buộc từ.

Ốp lưng có vòng xoay 360 độ của Skech (45 USD).

Vortex của Skech là một trường hợp khá thú vị. Có vòng 360-vòng xoay giúp cho người dùng dễ dang thao tác trong việc giữ cố định điện thoại. Tuy nhiên nó chỉ có hai màu cơ bản là đen và vàng.

Sản phẩm đắt đỏ của Da Folio (99-145 USD).

Da Folio bao gồm màu xanh dương, tím, đen.

N.DUY