My Pet Dinosaur (Tên tiếng Việt: Khi thú cưng là khủng long) - kể về cậu bé Jake, trong hành trình vô cùng lạ kì. Mọi chuyện bắt đầu khi Jake vô tình nhặt được một quả trứng trong rừng và mang về nhà. Quả trứng nở ra một chú khủng long. Jake đặt tên chú là Magnus. Vượt qua sự ngăn cản của những người bạn thân, Jake vẫn quyết định giữ Magnus ở lại và rất nhanh chóng cả hai trở thành những người bạn thân của nhau.

Nếu thú cưng là khủng long thì sẽ như thế nào? 1

Nếu thú cưng là khủng long thì sẽ như thế nào? 2

Nội dung xuyên suốt phim đơn giản chỉ là tình bạn giữa người và loài vật, nhưng đã được “nâng cấp” lên khi tình bạn ấy là giữ một cậu nhóc và một chú khủng long. Nghĩ đến loài vật này, người lớn sẽ luôn cho rằng chúng là loài ăn thịt nguy hiểm bật nhất hành tinh và lại càng khó có thể tin rằng tồn tại một tình bạn lạ lùng như thế. Bộ phim xuất hiện như một minh chứng rằng: Tình bạn thuần khiết là không phân biệt bất cứ điều gì: tuổi tác, giới tính, màu da hay giống loài. Đơn giản, sự yêu thương và gắn kết sẽ làm nên điều kì diệu.

Nếu thú cưng là khủng long thì sẽ như thế nào? 3

Từ đó, nhà sản xuất My Pet Dinosaur muốn truyền thông điệp đến tất cả các bạn nhỏ rằng: Tìm được một người bạn thì rất dễ, nhưng để giữ được tình bạn đó mới là khó. Cần nhất vẫn là sự chân thành và yêu thương thật nhiều để giữ gìn sự thuần khiết và đẹp đẽ vốn có của một tình bạn chân chính. Còn với các bậc cha mẹ: Hãy luôn tin rằng con bạn sẽ luôn có những tình bạn thật phi thường. Đừng quá gay gắt hay khắt khe trong việc con lựa chọn bạn bè, thay vào đó hãy lắng nghe những câu chuyện của con và gián tiếp có những sự giúp đỡ khi tình bạn của con gặp những khó khăn, điều đó sẽ làm chúng vô cùng ngưỡng mộ bạn và tình cảm gia đình sẽ ngày càng khắn khít.

Nếu thú cưng là khủng long thì sẽ như thế nào? 4

Theo Saostar