Hospital Playlist vẫn đang là bộ phim truyền hình được cả khán giả Hàn Quốc và Việt Nam đón nhận nhất vào thời điểm này với mức rating kỷ lục. Bộ phim quy tụ những diễn viên kỳ cựu và mang đến nhiều nội dung ý nghĩa, lan truyền sự ấm áp, năng lượng tích cực. Tập phim nào nhà sản xuất cũng lồng ghép một bức ảnh poster mới. Mới đây, netizen Việt đã tổng hợp lại những bức ảnh poster của bộ phim này, càng làm mọi người hứng thú.

Mùa 1

Đây chính là tấm poster đầu tiên của phim, bức ảnh toát lên phong thái lạc quan của năm vị bác sĩ tại bệnh viện.

 - Ảnh 12

 

Tiếp đến hình ảnh những vị giáo sư - những người bạn tại nơi làm việc. Trong tấm poster, các bác sĩ vừa thân thiết, vui vẻ lại vẫn nghiêm túc và chững chạc.

wc_3_2dep
wc_4_2dep
wc_5_2dep

Hospital Playlist còn được dịch ra là Chuyện Đời Bác Sĩ, chính vì vậy mọi khoảnh khắc trong bệnh viện đều được ghi lại. Đây có lẽ là một trong những hình ảnh quảng bá được yêu thích nhất của phim. Các bác sĩ đang mặc thường phục nhưng vội vã lao vào bệnh viện vừa thể hiện được sự nguy cấp của tình huống, vừa cho thấy sự tận tâm, chăm chỉ của họ với nghề.

 - Ảnh 12

Mùa 2

Poster đầu tiên của mùa 2 chính là 2 hình ảnh hội bạn bác sĩ đang đứng sánh vai trải qua mưa nắng cùng nhau.

wc_8_2dep

Và không thể thiếu những bức hình các bác sĩ đang làm việc, khiến khán giả cảm động với sự tận tâm của những y bác sĩ. Poster cũng phản ánh thực tế của ngành này.

 - Ảnh 12

“Đặc sản” của Hospital Playlist chính là những phút giây nhí nhố, vui vẻ của 5 vị giáo sư. Nhìn thôi là đủ thấy họ thân nhau tới mức nào rồi!

wc_11_2dep

Và tấm cuối cùng khiến ai cũng phải “nín thở” khi thấy cả 5 giáo sư đầu ngành đang “quy tụ” trong phòng phẫu thuật. "Ai mà phải gặp 5 vị này cùng một lúc thì chắc hấp hối lắm rồi. Xin chia buồn bạn sắp sinh con nhưng em bé lại có sức khoẻ không tốt, thần kinh và tim mạch của bạn có vấn đề, bên cạnh đó gan mật tuỵ cũng cần chữa trị. Không những thế đây còn là bệnh viện tuyến cuối với những giáo sư hàng đầu trong ngành!" - một khán giả hài hước bình luận trước tấm hình "siêu thực" này.

 - Ảnh 12

Bình luận của netizen về loạt poster đẹp lung linh của Hospital Playlist:

- Nhờ post này mình mới biết là phim có nhiều poster đến thế. Cả dàn nhân vật chính ai cũng có nụ cười tỏa nắng luôn, nhìn mà mê mệt.

- Gu của mình là bác sĩ Jeong Won với Jun Wan ạ, xin cảm ơn chị em đừng tranh giành nhiều.

- Mê nét của chị Song Hwa (Jeon Mi Do) quá trời đất, ảnh nào cũng đẹp ngời ngời.

- Anh Jun Wan (Jung Kyung Ho) trong phim này khác hẳn với ở Prison Playbook luôn ạ, nhìn thích quá đi mất.

- Cầu trời series này kéo dài thêm vài phần nữa. Không có drama nên xem thoải mái ghê luôn ấy.

- Hài hước, trầm lắng, sâu sắc, ý nghĩa chính là những gì mà Hospital Playlist đem đến. Cực kì đáng xem luôn. Mặc dù ban đầu xem phim sẽ cảm thấy bị ngợp vì nhân vật hơi nhiều nhưng mọi người đừng nản lòng mà bỏ phim nha.

 

Nguồn: Group Maybe You Never Watched This Movie