Góp mặt vào bộ phim Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) vào đầu năm ngoái, Ahn Bo Hyun nhanh chóng thu hút được một lượng lớn người hâm mộ bởi vẻ ngoài đẹp trai cùng thân hình cao ráo, 6 múi. Mặc dù thủ vai thiếu gia nhà giàu độc ác nhưng diễn xuất của nam diễn viên rất được lòng khán giả.

 - Ảnh 6

Và đến năm nay, anh đã nhận được một vai chính trong bộ phim kết hợp cùng “Cô dâu yêu tinh” Kim Go Eun. Trong bộ phim Yumi’s Cells (Các Tế Bào Của Yumi) này, Ahn Bo Hyun đã “tháo mác” thiếu gia để hóa thân thành một nhà phát triển trò chơi đầy tiềm năng Go Woong. Tuy nhiên, anh gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình. Tạo hình nhân vật của Ahn Bo Hyun là để tóc dài luộm thuộm, không cạo râu và ăn mặc cũng không chỉnh tề. Ngoại hình mới này của nam diễn viên khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

 - Ảnh 6

 

Ahn Bo Hyun đã thay đổi ngoại hình 180 độ.
Ahn Bo Hyun đã thay đổi ngoại hình 180 độ.

Còn về phần Kim Go Eun, cô đảm nhận vai Yumi - một nhân viên văn phòng vô cùng bình thường, có phần mờ nhạt. Điều đặc biệt ở Yumi chính là cô có thể phân chia các tế bào não và chúng đại diện cho những cảm xúc vui, buồn khác nhau. Không chỉ Ahn Bo Hyun, đến Kim Go Eun cũng thay đổi hình ảnh mới lạ trong lần trở lại này. Cô để tóc ngắn trên vai và để kiểu mái “chó gặm” ngắn trên lông mày.

Kim Go Eun cũng cắt đi mái tóc dài của mình.
Kim Go Eun cũng cắt đi mái tóc dài của mình.

Nếu bạn đang thắc mắc rằng tại sao cặp đôi chính lại để kiểu tóc hài hước vậy thì bởi bộ phim Các Tế Bào Của Yumi này được chuyển thể từ một webtoon (truyện tranh trên mạng) nổi tiếng được kết hợp với công nghệ hình ảnh 3D sinh động. Tạo hình của diễn viên sẽ giống với các nhân vật trong truyện nhất có thể. Phim còn có sự góp mặt của các diễn viên khác như Jinyoung (GOT7), Minho (SHINee),...

Ahn Bo Hyun - Go Woong.
Ahn Bo Hyun - Go Woong.
Kim Go Eun - Yumi.
Kim Go Eun - Yumi.

Các Tế Bào Của Yumi có lịch phát sóng vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, tập đầu đã phát sóng vào hôm qua (17/9).