Trang Lou và Tùng Sơn nổi lên MXH nhờ câu chuyện tình yêu học trò kéo dài đến tận khi kết hôn. Cặp vợ chồng trẻ này được CĐM vô cùng ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc và tình cảm họ dành cho nhau. Tháng 6/2016 họ kết hôn, cả hai đón con đầu lòng là bé Xoài và gần đây nhất lại đón thêm bé Dừa.

Gia đình nhà Trang Lou và Tùng Sơn.
Gia đình nhà Trang Lou và Tùng Sơn.

Mới đây, hot mom Hà Thành cũng vừa đăng bức ảnh cực kì thú vị của hai mẹ con lên trang cá nhân với lời giới thiệu: “Bé Trang 5 tuổi và bé Xoài 5 tuổi”. Bức ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía CĐM bởi sự giống nhau củ

Ngắm lại ảnh thời bé mới thấy hai mẹ con Trang Lou giống nhau “như đúc”.
Ngắm lại ảnh thời bé mới thấy hai mẹ con Trang Lou giống nhau “như đúc”.

Có thể thấy nếu nhìn ảnh Trang Lou lúc 5 tuổi và bé Xoài của hiện tại dân tình ngỡ như sinh đôi vì quá giống nhau. Mặt khác, ai nấy đều công nhận rằng bé Xoài được thừa hưởng rất nhiều nét đẹp từ mẹ, từ khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn cho đến thần thái lanh lợi. Ngoài ra cũng không thể phủ nhận rằng, ngay từ nhỏ hot girl Trang Lou đã sở hữu những đường nét xinh đẹp, quả là “xinh từ bé” là có thật.

Trang Lou sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thanh thoát.
Trang Lou sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thanh thoát.

Hiện tại, Trang Lou cũng là một hot mom nổi trên MXH khi sở hữu hàng triệu lượt theo dõi. Trang Lou tên thật là Phạm Thu Trang, sinh năm 1995 tại Hà Nội. Trang Lou được chú ý đến từ thời họ cấp ba vì là em gái của vlogger Huyme,  một hot vlogger đời đầu ở Việt Nam được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Trang Lou có niềm đam mê với hội họa từ nhỏ, nên cô nàng đã theo học Trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam.

 Trang Lou có hàng triệu lượt theo dõi trên trang cá nhân.      Gia đình Trang Lou được rất nhiều người ngưỡng mộ.
 Trang Lou có hàng triệu lượt theo dõi trên trang cá nhân.
wc_5_2dep
Gia đình Trang Lou được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Kể từ khi kết hôn với Tùng Sơn đến nay, gia đình Trang Lou luôn là mẫu hình lý tưởng của hôn nhân hạnh phúc, hòa thuận, sống tự lập và hiện đại. Những chia sẻ hàng ngày của cặp đôi này luôn nhận được sự quan tâm từ phía CĐM.