Cũng là một gương mặt sáng giá trong lứa idol thế hệ mới, Seolhyun không chỉ có thân hình chuẩn xuất sắc mà còn sở hữu gương mặt gây thương nhớ, nhìn chung là không thể chê vào đâu được. Người ta có chê khoản diễn xuất hay ca hát nhưng hiếm ai chê được ngoại hình mười phân vẹn mười của Seolhyun. Kể cả lúc để kiểu tóc "hâm dở" nhất, kén mặt nhất, cô vẫn không hề giảm phong độ, vẫn xinh đẹp đến khó tin.

Ai theo dõi Seolhyun lâu hẳn cũng biết, cô gần như không bao giờ để tóc mái ngắn, cô trung thành với kiểu mái dài ngoằng, kể cả lúc xõa ra hay buộc/búi lên cao. Hiểu một cách đơn giản, đây là kiểu tóc ruột của Seolhyun trong nhiều năm liền, từ lúc mới debut cho đến khi nổi tiếng là "nữ thần sắc đẹp".

Khó khăn lắm, bạn mới có thể tìm được ảnh Seolhyun để mái thưa. Nhìn chung, tần suất Seolhyun để mái còn hiếm hơn cả việc cô lộ tin đồn hẹn hò.

Cứ tưởng sẽ muôn đời nuôi mái dài, thì mới gần đây, Seolhyun lại bất ngờ xuất hiện với mái tóc uốn xoăn tít, mái cũng được tỉa thưa, ngắn hẳn trên lông mày và được uốn rối khá lạ lẫm. Kiểu tóc này từng gây sốt trong giới showbiz Hàn nhưng không phải idol nào cũng chinh phục được.

Người bất ngờ nhất có lẽ là các fan, đa phần đều hết lời khen Seolhyun. Không ai nghĩ được là có ngày cô cắt mái, lại cắt kiểu siêu ngắn, siêu kén mặt mà vẫn xinh hết phần thiên hạ thế này.

Theo Trí thức trẻ