Nước dưới suối Putaruru Blue (New Zealand) được tinh lọc trong lòng đất hàng trăm năm, nên đây là một trong những nơi có nước tinh khiết nhất trên thế giới. Các nhà chức trách địa phương đã cấm bơi dưới dòng suối này, nhưng bạn vẫn có thể nhìn ngắm nó từ trên cao.

Rãnh đại dương Sua nằm trên đảo núi lửa Upolu ở Samo. Du khách có thể trèo thang xuống để tắm dưới làn nước trong xanh ở hố sâu 30m này.

Voi bơi dưới biển gần đảo Havelock tại vịnh Bengal, Ấn Độ. Nước ở đây trong đến mức có thể nhìn rõ mọi thứ dưới nước bằng mắt thường.

Những tảng băng khổng lồ tan chảy vào giữa mùa hè ở Jökulsárlón, Iceland. Nước ở đây sạch và trong đến mức có thể nhìn thấy những hòn sỏi ở dưới đáy.

Bức ảnh được chụp dưới mặt nước ở sông Verzasca, Thụy Sĩ.

Nằm trên đảo tư nhân Benguerra ở Mozambique, khu nghỉ dưỡng cao cấp Azura nổi tiếng với nước biển trong màu ngọc lam.

Hòn đảo hoang Cocos nằm ở ngoài khơi bờ biển Costa Rica là nơi lý tưởng dành cho du khách thích bơi lặn vì tầm nhìn dưới nước gần như trên bề mặt.

Vùng nước nông Sandbar trên quần đảo Cayman là địa điểm duy nhất du khách có thể chơi đùa cùng những con cá đuối.

Vườn quốc gia Baths ở Gorda, thuộc quốc đảo British Virgin là nơi du khách có thể dễ dàng nhìn thấy những tảng đá dưới nước từ rất xa.

Chiếc thuyền đậu trên mặt nước trong xanh có thể nhìn thấy đáy trên đảo Ko Kradan, Thái Lan.

Hồ Peyto trong vườn quốc gia Banff ở Canada có màu nước trong xanh kỳ lạ. Màu nước xanh của hồ được tạo ra bởi bột đá từ sông băng tan chảy vào mùa hè.

Khu nghỉ dưỡng Moorea Lagoon trên đảo Polynesia thuộc Pháp, gây ấn tượng với nước trong đến mức có thể nhìn thấy đáy từ khoảng cách rất xa.

Nước tinh khiết như pha lê bao quanh hòn đảo San Blas ở Panama.

Bức ảnh chụp từ trên cao cho thấy những rạn san hô bao quanh hòn đảo Wakatobi ở Indonesia. Đây được coi là thiên đường của các loài sinh vật biển.

Được chụp từ trên máy bay, bức ảnh cho thấy nước trong xanh đến kinh ngạc tại vịnh trên đảo Phi Phi, Thái Lan.

Lampedusa là hòn đảo lớn nhất thuộc quần đảo Pelagie, Italia. Nơi đây được du khách yêu thích nhờ có nước sạch và màu xanh dịu nhẹ.

Bãi biển Agiofili trên đảo Lefkad là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Hi Lạp.

Hòn đảo hoang Pianosa thuộc vùng Tuscany, Italia có nước biển trong sạch và phong cảnh đẹp đến ngỡ ngàng.

Nước trong xanh đến mức khó tin tại khu nghỉ dưỡng cao cấp trên đảo Perhentian ở Malaysia.

Theo Foody