Trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thật tuyệt vời nếu cả gia đình cùng quây quần bên nhau xem một bộ phim ý nghĩa về mẹ. Khởi chiếu đúng ngày lễ này, “Hạnh phúc của mẹ” hứa hẹn trở thành bộ phim “cháy vé” vì tình mẫu tử thiêng liêng lay động trái tim bao người.

Phim quy tụ các diễn viên khá nổi tiếng như: Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng, Thành Lộc, Lâm Vinh Hải, bé Huy Khang…

“Hạnh phúc của mẹ” là câu chuyện về “cuộc chiến ngoan cường” của mẹ Tuệ để cứu đứa con mắc bệnh tự kỷ bẩm sinh trở thành một đứa trẻ bình thường. Đối với một người mẹ đơn thân, không có kỹ năng sư phạm và sống ở vùng đất nghèo khó như mẹ Tuệ thì việc này quả thực là gian nan.

Bằng bản năng và tình yêu vô hạn, mẹ Tuệ đã bao bọc, yêu thương con vô điều kiện, kể cả việc từ chối lời cầu hôn của một người đàn ông chân thành. Để có đủ chi phí lo cho con trai, mẹ phải nỗ lực làm việc trên cánh đồng muối và đi giao hàng thuê. Còn với Tim, cậu bé không thể đến trường nên đã được một bà giáo về hưu trong làng nhận dạy bằng tất cả sự yêu mến và kiên trì. Trong lúc nụ cười dần nở trên môi Tuệ vì con trai có những thay đổi tích cực thì bất hạnh lại ập đến. Nhưng dù có bất cứ điều gì xảy ra, Tuệ vẫn dành trọn vẹn cho con sự quan tâm và tình yêu thương ấm áp.

“Hạnh phúc của mẹ” là một bộ phim giàu cảm xúc khiến khán giả phải xao xuyến và nhói lòng. Ta sẽ thấy yêu mẹ nhiều hơn, thấy mình may mắn hơn rất nhiều số phận hậm hiu khác và thâm trân trọng người phụ nữ vĩ đại của gia đình.