Tham dự lễ khai giảng tại Trường mầm non X20 có Thiếu tướng Vũ Bá Trung, Phó Chính uỷ Tổng cục Hậu cần – Bộ Quốc phòng, lãnh đạo Công ty X20, nhà giáo ưu tú Phạm Thanh Thuỷ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các vị đại biểu, toàn thể các cô giáo, các vị phụ huynh  và hơn 300 bạn nhỏ thuộc các lớp mẫu giáo, nhà trẻ trong toàn trường.

Ngày hội đến trường của các bạn nhỏ Trường mầm non X20 1Thiếu tướng Vũ Bá Trung phát biểu tại lễ khai giảng năm học 2017-2018 của Trường mầm non X20

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Vũ Bá Trung bày tỏ sự vui mừng và tự hào về thành tích mà cô và trò Trường mầm non X20 đạt được trong thời gian qua. Bác Vũ Bá Trung chúc cô và trò Trường mầm non X20 tiếp tục phát huy các thành tích trong nuôi dạy trẻ và học tập ở năm học 2017-2018, để các bạn luôn là những “thiên thần nhỏ” của mỗi gia đình và của đất nước.

Nhà giáo ưu tú Phạm Thanh Thuỷ - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu nhân lễ khai giảng năm học 2017-2018 của trường và đánh trống khai trường, chúc mừng năm học mới thành công.

Trường mầm non Công ty Cổ phần X20, từ năm 1978 đến năm 2007 là cơ sở giáo dục công lập thuộc Công ty 20 – Tổng cục Hậu cần – Bộ Quốc phòng quản lý. Từ năm 2008 đến nay, trường là cơ sở giáo dục dân lập trực thuộc Công ty Cổ phần X20. Về tổ chức nhân sự, trường được sự quản lý của Công ty Cổ phần X20. Về chuyên môn nghiệp vụ, trường được sự quản lý, chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo quận Thanh Xuân, Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Nội, Ban Phụ nữ Tổng cục Hậu cần, Ban Phụ nữ quân đội.

Trường đón nhận bạn nhỏ trong địa bàn phường Phương Liệt và các bạn nhỏ là con em cán bộ nhân viên trong Công ty Cổ phần X20 và các trẻ trong địa bàn lân cận khác.

Hiện tại đội ngũ giáo viên có 2 Nhà giáo giỏi cấp Bộ, 2 giáo viên dạy giỏi cấp Toàn quân – trong đó 1 cô đạt giải nhất và 1 cô đạt giải nhì Hội thi “Giáo viên dạy giỏi và đồ dùng đồ chơi tự tạo bậc học mầm non trong quân đội lần thứ IV”, 4 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp quận, 7 giáo viên đạt giáo viên dạy cấp Tổng cục Hậu cần và nhiều cô đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Một số hình ảnh về lễ khai giảng năm học 2017-2018 của cô và trò Trường mầm non X20:

Ngày hội đến trường của các bạn nhỏ Trường mầm non X20 2

Ngày hội đến trường của các bạn nhỏ Trường mầm non X20 3

Ngày hội đến trường của các bạn nhỏ Trường mầm non X20 4

Ngày hội đến trường của các bạn nhỏ Trường mầm non X20 5

Ngày hội đến trường của các bạn nhỏ Trường mầm non X20 6Ngày hội đến trường của các bạn nhỏ Trường mầm non X20 7

Ngày hội đến trường của các bạn nhỏ Trường mầm non X20 8

Bài và ảnh: Hương Mai