Vào ngày 5/5 vừa qua, Jung Ji Woo - chị gái của BTS j-hope đã chính thức lên xe hoa. Hôn lễ của cô được tổ chức tại một hội trường ở Gangnam với sự góp mặt của hai bên gia đình và bạn bè thân thiết.

Chị gái của j-hope - Jung Ji Woo đã lên xe hoa vào ngày 5/5. Cô hiện đang là một Youtuber và điều hành công ty thời trang AJLook.
Chị gái của j-hope - Jung Ji Woo đã lên xe hoa vào ngày 5/5. Cô hiện đang là một Youtuber và điều hành công ty thời trang AJLook.

Và tất nhiên, nam rapper j-hope không thể vắng mặt trong ngày trọng đại của chị gái mình. Anh đã thay mặt gia đình để gửi lời chúc tới chị gái. Đặc biệt, hình ảnh các thành viên BTS cũng tham dự buổi lễ cũng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

j-hope với màu tóc mới khiến nhiều fan 'loạn nhịp'.      Anh đã phát biểu trong lễ cưới của chị gái mình.
j-hope với màu tóc mới khiến nhiều fan "loạn nhịp".
wc_3_2dep
Anh đã phát biểu trong lễ cưới của chị gái mình.

Dù phải đeo khẩu trang để phòng chống dịch, nhưng j-hope trông vẫn vô cùng nổi bật với màu vàng kim mới. Không chỉ fan mà cư dân mạng đều đồng loạt đồng tình rằng j-hope trông như hoàng tử bước từ trong truyện cổ tích với màu tóc này.

Bên cạnh đó, hình ảnh của Jin, V và trưởng nhóm RM cũng gây xôn xao. Nhưng cả ba đều cẩn thận che đi tóc của mình. Tuy nhiên, nhiều fan đã tinh ý rằng V đã cắt kiểu tóc mullet.

Jin lộ diện với màu tóc nâu.      V diện kiểu tóc mullet gây sốt.      Trưởng nhóm RM cũng đã có mặt.
Jin lộ diện với màu tóc nâu.
wc_5_2dep
V diện kiểu tóc mullet gây sốt.
wc_6_2dep
Trưởng nhóm RM cũng đã có mặt.

Không có bất cứ hình ảnh nào của Jung Kook, Jimin và Suga được tiết lộ. Ba thành viên còn lại của BTS được cho là có thể đã vắng mặt do vướng lịch trình cá nhân. BTS sẽ chính thức comeback với single tiếng Anh thứ 2 Butter vào ngày 21/5 tới đây.