Vừa qua, Steven Bergwijn đã có một chuyến hành quân đầy cảm xúc trước Leicester. Vốn dĩ Tottenham đã ở rất gần với thất bại, nhưng rồi cú đúp mà Steven Bergwijn thực hiện ở phút 90+5 và 90+7 đã khiến thế cục xoay vần hoàn toàn. 

Rõ ràng hơn ai hết, Steven Bergwijn đang là người cảm thấy hạnh phúc nhất. Sau trận đấu, anh không giấu nổi cảm xúc của mình: "Quá tuyệt vời. Tôi tin rằng trận đấu ngày hôm nay rất tuyệt vời với tất cả các cổ động viên của Tottenham. Đương nhiên rồi, tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi ghi 2 bàn thắng để giúp đội nhà giành được 3 điểm trọn vẹn".

Bergwijn đã mang lại những khoảnh khắc quá cảm xúc cho các cổ động viên
Bergwijn đã mang lại những khoảnh khắc quá cảm xúc cho các cổ động viên

Đáng chú ý, cầu thủ người Hà Lan còn tiết lộ những lời căn dặn của huấn luyện viên Antonio Conte khi đưa anh vào sân: "Lúc ấy, huấn luyện viên bảo tôi hãy gây ra càng nhiều rắc rối cho hàng thủ đối phương càng tốt. Ông ấy cũng dặn tôi không nên tách khỏi Harry Kane."

Dễ thấy, những lời căn dặn của nhà cầm quân người Ý đã phát huy tác dụng, khi mà chính Harry Kane chứ chẳng phải ai khác là người đã thực hiện đường chuyền quyết định trong tình huống Steven Bergwijn ghi bàn thắng ấn định tỷ số 3-2 cho Tottenham Hotspur.

Những lời căn dặn mà huấn luyện viên Antonio Conte dành cho Steven Bergwijn đã phát huy tác dụng
Những lời căn dặn mà huấn luyện viên Antonio Conte dành cho Steven Bergwijn đã phát huy tác dụng

Một vài thông tin về Steven Bergwijn

Steven Bergwijn là một cầu thủ người Hà Lan chơi ở vị trí chạy cánh cho câu lạc bộ Tottenham Hotspur tại giải bóng đá Ngoại Hạng Anh. Bergwijn sinh ngày 8/10/1997 tại Amsterdam, Hà Lan. Anh là một sản phẩm của lò đào tạo trẻ PSV và Ajax. Cầu thủ 24 tuổi ăn tập tại Ajax trong 2 năm, sau đó chuyển tới PSG và cũng bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp tại đây. 

Sau 6 năm thi đấu cho đội chủ sân Philips Stadion, anh chuyển tới Tottenham vào năm 2020. Cho đến nay, Bergwijn đã có 65 lần ra sân cho The Lilywhites trên mọi đấu trường, ghi được 7 bàn thắng và có 10 đường chuyền dọn cỗ cho các đồng đội.