Nghe theo hướng dẫn trên mạng rửa tôm bằng máy giặt, cô bạn nhận về cái kết "dở khóc dở cười"

Hồng Ngọc
Ngây ngô theo theo hướng dẫn trên mạng rửa tôm bằng máy giặt, cô bạn ở Quý Châu (Trung Quốc) nhận về cái kết ê chề.

Mỗi ngày trên mạng xã hội có hàng tá bí quyết cuộc sống như làm bếp, vệ sinh nhà cửa được dân tình chia sẻ. Tuy nhiên, để áp dụng thì đòi hỏi khả năng "thẩm định" của người dùng nếu không sẽ gặp tình cảnh hài hước như dưới đây.

Theo truyền thông địa phương, một cô gái tại Quý Châu (Trung Quốc) tên Zhou sau khi học lỏm được bí quyết trên mạng đã háo hức chuẩn bị cho gia đình một bữa tiệc thịnh soạn.

Cô nàng đã bỏ ra 250 nhân dân tệ (gần 900.000 đồng) để mua 5kg tôm hùm đất. Do rửa số tôm lớn như vậy khá phiền phức nên Zhou quyết định làm theo clip hướng dẫn mà cô vô tình xem được trên mạng.

Nghe theo hướng dẫn trên mạng rửa tôm bằng máy giặt, cô bạn nhận về cái kết
Zhou quyết định bỏ 5kg tôm hùm đất vào máy giặt để rửa sau khi xem được một video hướng dẫn.

Zhou cho hết số tôm đó vào trong máy giặt và nhấn nút giặt nhanh. Máy giặt sau khi dừng, mở nắp ra thì cô nàng nhận ra có điều gì đó không ổn. Mặc dù đã cố gắng hít một hơi thật sâu lấy bình tĩnh nhưng chính Zhou cũng không nhịn được cười.

Những con tôm cho vào máy giặt đã bị quay thành bã, dính lại với nhau và chỉ còn lớp vỏ lổn nhổn lẫn vào nhau. Cô gái này sau đó cũng thừa nhận mình thật ngu ngốc và làm một việc thật buồn cười.

Nghe theo hướng dẫn trên mạng rửa tôm bằng máy giặt, cô bạn nhận về cái kết
Kết quả những con tôm bị máy giặt quay nát bét, dính vào nhau.

Câu chuyện sau khi chia sẻ, cư dân mạng đã được một tràng cười bể bụng. Chẳng những không được ăn tôm mà Zhou còn có nguy cơ phải bỏ đi cái máy giặt. "Bạn có thể sử dụng chế độ làm sạch của máy rửa bát để rửa tôm hùm đất. Không chỉ sạch mà còn không bị nghiền nát như dùng máy giặt", một cư dân mạng chia sẻ bí quyết cho cô bạn.

Quả thật, không hiếm những tình huống dở khóc dở cười khi thực hiện theo các hướng dẫn trên mạng. Chính vì vậy, chúng mình phải thật tỉnh táo và có sự tham khảo kỹ lưỡng để không rơi vào tình huống như của cô nàng Zhou.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác