Vũ là ca sĩ nổi tiếng với những ca khúc đầy cảm xúc. Mới đây, Vũ đã mang đến đêm nhạc In The Moonlight #2 ca khúc Hạnh Phúc Mới và Xin Lỗi. Được biết, đây là ca khúc anh hát ngẫu hứng để dành tặng cho khán giả. Trong ánh đèn và không khí của đêm nhạc, giọng hát của Vũ đã khiến cho nhiều người nghe… rơi nước mắt.

Ngay sau đó, màn biểu diễn này của Vũ đã trở nên viral tại Tiktok và Youtube. Khán giả đã không ngớt lời khen dành cho Vũ cùng sân khấu quá cảm xúc này. Đáng chú ý, dân tình đã liên tục nhắc đến Mr.Siro trong phần bình luận ở video biểu diễn của Vũ. Lý do vì ngoài Vũ, Mr.Siro là cũng là một “tượng đài” ballad thất tình trong lòng khán giả. Netizen cho rằng nếu Vũ và Mr. Siro kết hợp thì sẽ tạo ra một bài hát “buồn nhất thế gian”. Cũng có một số ý kiến nói rằng tuy Vũ và Mr.Siro đều hát nhạc buồn nhưng cả hai lại có phong cách âm nhạc khác nhau nên sẽ khó hợp tác.

 - Ảnh 3

Bình luận của khán giả:

- Đeo tai phone, nâng âm lượng để chìm đắm vào nhạc của Vũ, cảm nhận như đang ở sân khấu vậy, da diết đến đau lòng 

- Buồn quá Vũ ơi. Cảm ơn Vũ vì cho mình sống với tâm trạng thật sự của mình.

- Vô tình mình nghe trên fb, vừa cất lời là nước mắt mình rớt luôn …

- Bài hát như được cất lên từ đáy lòng.Cảm ơn,cảm ơn Vũ đã cho chúng tôi cảm nhận được điều đó

- Vũ mà gặp Mr.Siro thì… thôi rồi

- Chờ ngày anh hợp tác với Mr.Siro

 - Ảnh 3

Vũ tên đầy đủ là Hoàng Thái Vũ, sinh năm 1995 tại Hà Nội. Anh sinh ra trong gia đình có bố là quân nhân và mẹ là giáo viên, Vũ thường đăng tải các sáng tác của mình trên Soundcloud. Thể loại của anh theo đuổi là nhạc indie pop, acoustic, rock... Trước khi đi hát, Vũ từng gia nhập quân ngũ và làm giảng viên tiếng Anh tại một trường quân sự. Đây cũng chính là khoảng thời gian anh sáng tác. Anh được biết đến với các ca khúc Đông Kiếm Em, Mùa Mưa Ngâu Nằm Cạnh, Chuyện Những Người Yêu Xa,... Năm 2019, Vũ được đề cử hai hạng mục “Bài hát của năm” và “Nghệ sĩ mới của  năm” tại giải thưởng Cống hiến. Vũ được nhiều người gọi là 'Hoàng tử Indie Việt'.

 - Ảnh 3