Kaitlyn đã viết một bức thư tay để gửi tới ông già Noel, sau đó đặt trong hòm thư ở cửa hàng Lowe tại thành phố Franklin, bang Bắc Carolina (Mỹ). Không phải là một bức thư xin quà, đồ chơi như thông thường, Kaitlyn đã gửi một ước muốn thật ý nghĩa trong ngày Giáng sinh.

Nghẹn ngào với bức thư của em gái gửi ông già Noel xin thận cho anh trai 1

Kaitlyn đã dùng bút chì màu xanh lá cây, xanh dương và tím để viết ước muốn của mình. Trong thư gửi ông già Noel, Kaitlyn viết: “Một số người không tin ông già Noel là có thực, nhưng cháu tin. Một điều ước Giáng sinh mà cháu thực sự muốn đó là anh trai cháu được cấy ghép thận. Làm ơn”.

Mặc dù những dòng chữ chưa thực sự nắn nót, nhưng cô bạn Kaitlyn đã tỉ mỉ, nhấn mạnh ước muốn được cấy ghép thận cho anh trai bằng một bút khác màu và gạch chân. Hiện tại danh tính của cô bạn vẫn là một bí ẩn, cô chỉ để lại bút danh Kaitlyn ở phía cuối của bức thư.

Nghẹn ngào với bức thư của em gái gửi ông già Noel xin thận cho anh trai 2

Hòm thư được đặt ở cửa hàng Lowe.

Quản lý của cửa hàng Lowe là chú Thomas đã quyết định đăng tải bức thư và hy vọng sẽ có người hỗ trợ cho gia đình của Kaitlyn. Khi chia sẻ lên facbook, chú Thomas đã viết: “Đây là thư gửi ông già Noel được để lại trong hòm thư tại cửa hàng Lowe. Tôi mong sớm tìm được cô bé này. Nếu bạn biết hãy chia sẻ để có thể liên lạc, giúp đỡ gia đình Kaitlyn”.

Kể từ khi chia sẻ thông tin này, chú Thomas đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ những người cũng muốn giúp Kaitlyn và anh trai của cô. Một số người thậm chí còn sẵn sàng hiến thận của họ.