Khi dịch COVID-19 bùng nổ trên toàn thế giới, nhiều trường học đã lập tức phải đóng cửa nhanh chóng. Nhiều học sinh còn chưa kịp dọn dẹp chỗ ngồi, ngăn tủ riêng thì đã phải ngồi yên ở nhà để tránh dịch, để rồi khi trở lại trường sau thời gian dài, nhiều câu chuyện bi hài xảy ra...

Mới đây, một cậu học sinh trung học ở Mỹ đã quay lại trường sau 14 tháng học online tại gia. Đến trường trong niềm hân hoan, vui về thế nhưng ngày đầu tiên đi học, cậu mới mở cặp và phát hiện ra chiếc hộp đựng cơm trưa vẫn yên vị ở đó suốt 14 tháng qua.

      'Em trai tôi được trở lại trường học ngày đầu tiên kể từ ngày 13 tháng 3 năm 2020 và em ấy chưa lần nào mang hộp cơm trưa ra cọ rửa', chị gái của cậu bạn chia sẻ

wc_2_2dep
"Em trai tôi được trở lại trường học ngày đầu tiên kể từ ngày 13 tháng 3 năm 2020 và em ấy chưa lần nào mang hộp cơm trưa ra cọ rửa", chị gái của cậu bạn chia sẻ

Khi mở chiếc hộp ra, một cảnh tượng sốc đã đập vào mắt. Anh chàng này đã để quên thức ăn trong đó suốt 14 tháng qua và mùi của nó khủng khiếp như thế nào thì chẳng cần tả mọi người cũng đoán ra được.

Chẳng đợi lâu, chị gái của cậu bạn đã "bóc phốt"  em trai lười biếng của mình bằng cách sẻ ảnh chụp hộp cơm không được cọ rửa suốt 14 tháng lên TikTok và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng

Theo bức ảnh tồi tệ được chia sẻ thì cảnh tượng kinh hoàng bên trong chiếc hộp - bao gồm một quả chuối "bóng đêm" 14 tháng tuổi đen sì trông không hề giống 1 loại trái cây nữa và một chiếc bánh sandwich đã mốc meo sau thời gian dài.

Có ai nhận ra thứ đen sì kia là một quả chuối?
Có ai nhận ra thứ đen sì kia là một quả chuối?

Ngay dưới bài viết đã thu về rất nhiều bình luận đồng cảm của cộng đồng mạng. Những đoạn clip TikTok của Rachel đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem, ngay dưới bài viết cũng thu về rất nhiều bình luận đồng cảm của cộng đồng mạng hàng chục ngàn lượt thích. Một dân mạng nói đùa: "Để tốt hơn nữa, hãy gửi nó cho Pfizer để tạo ra một loại vắc-xin mới". 

Đúng là không chỉ câu chuyện của riêng ai, rất đông bạn trẻ đã chia sẻ loạt hình ảnh khó đỡ về những chiếc nồi bốc mùi của mình vì để quên quá lâu. Nhiều người cũng nhanh chóng tag ngay bạn bè nhờ kiểm tra hộ nồi đã cọ rửa hay chưa.

"Vẫn còn nhớ ký ức kinh hoàng năm nhất, hai đứa về quê mà quên mất không rửa nồi cơm điện. Đến khi lên thì phòng nồng nặc mùi, phải lôi ra cọ rửa một hồi mới hết", bạn N.A chia sẻ.

"Thôi từ giờ đến lúc về quê không dám nấu ăn, lỡ quên không rửa nồi cơm thì về quê không dám ăn Tết ngon miệng", bạn B.H chia sẻ.