Cách đây ít ngày, Fanpage tích xanh của Garena Liên Quân Mobile đã hé lộ về dự án hợp tác mới của AOV. Đối tượng được rất nhiều fan suy đoán là một cái tên nổi không kém: manga One Punch Man.

Lý do khiến họ nghĩ tới thương hiệu Manga đình đám là bởi biểu tượng nắm đấm đỏ của nhân vật Saitama hằn in trên tấm hình. Ở Việt Nam, nhân vật Saitama và bộ truyện One Punch Man vốn đã rất nổi tiếng.

Nghi vấn dự án hợp tác giữa Liên Quân Mobile và One Punch Man? - Ảnh 5
Nghi vấn dự án hợp tác giữa Liên Quân Mobile và One Punch Man? 

Với vị thế là game Esports hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, Liên Quân Mobile - AOV chắc chắn sẽ làm hài lòng cộng đồng game thủ của mình. Điều này được Tencent và Timi thực hiện rất tốt khi đưa AOV liên kết hợp tác cùng hàng loạt thương hiệu đình đám như Sword Art Online rồi Bleach, UltraMan. Do đó, chẳng có gì ngạc nhiên nếu như đối tác tiếp theo của AOV sẽ là "Thánh Phồng Tôm". 

Đã có làn sóng game thủ Liên Quân bàn luận không ngớt về dự án hợp tác này. "Liệu vị tướng nào sẽ có ngoại hình nhân vật truyện tranh One Punch Man?", "Dự án hợp tác này sẽ có quy mô ra sao?", đó đều là những thắc mắc lớn nhất mà cộng đồng đặt ra lúc này.

Nghi vấn dự án hợp tác giữa Liên Quân Mobile và One Punch Man? - Ảnh 7
Cộng đồng đang rất háo hức dự đoán những vị tướng nào sẽ có được skin One Punch Man?

Fanpage của những game thủ Liên Quân nhiệt thành là Nox AOV News (chuyên cung cấp các thông tin rò rỉ liên quan) mới đây đã đưa ra hàng loạt những thông tin thú vị: Thánh Phồng Saitama sẽ sở hữu bộ kỹ năng của Raz Quyền Vương, Genos sẽ góp mặt trong game với bộ chiêu thức của Errol, Krixi thì có vẻ ngoài của Tatsumaki… 

Nghi vấn dự án hợp tác giữa Liên Quân Mobile và One Punch Man? - Ảnh 6
Raz, Krixi và Errol được dự đoán sẽ có skin One Punch Man.

Hiện tại, đó vẫn chỉ là những thông tin dạng rò rỉ. Cộng đồng Liên Quân Mobile vẫn sẽ cần phải đợi thông báo chính thức của Garena.