Tiktok hiện nay đang là một nền tảng được rất nhiều người sử dụng. Bỏ qua những video có vẻ “vô bổ” và không có nội dung thì không thể phủ nhận được rằng, Tiktok giúp mọi người giải trí sau những giờ học hành, làm việc căng thẳng và áp lực. Và Sơn Tùng cũng là một người không ngoại lệ.

Sơn Tùng là một người chơi hệ Tiktok.
Sơn Tùng là một người chơi hệ Tiktok.

Trang TikTok cá nhân của Sơn Tùng M-TP @tiger050794 hiện đang có hơn 2,9 triệu người theo dõi và có tick xanh để fan dễ nhận biết là tài khoản chính chủ. Thế nhưng mới đây, nhiều netizen nghi vấn tài khoản TikTok này của Sếp đã bị hack? Vì sao?

Nghi vấn kênh Tiktok 2,9 triệu followers của Sơn Tùng bị hack vì một điểm lạ.      Fan nghi ngờ không biết đây có phải 'sếp' thật hay không.
Nghi vấn kênh Tiktok 2,9 triệu followers của Sơn Tùng bị hack vì một điểm lạ.
wc_3_2dep
Fan nghi ngờ không biết đây có phải "sếp" thật hay không.

Bởi mới đây, thay vì đăng những hình ảnh cool ngầu, bảnh bao lên trang Tiktok thì Sơn Tùng lại đăng clip khác hẳn vẻ đời thường của anh. Trong video trên, Sơn Tùng sử dụng một chiếc filter hình trái chanh trên Instagram, đây là filter từng một thời rất đình đám, được Tóc Tiên, Mai Âm Nhạc... thường xuyên sử dụng. Và tất nhiên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm, nam ca sĩ không hề bị hack tài khoản, chỉ là lâu lâu "đổi gió" mà thôi!

Hiệu ứng quả chanh làm nhiều người nghi ngờ tài khoản của Sơn Tùng bị hack.
Hiệu ứng quả chanh làm nhiều người nghi ngờ tài khoản của Sơn Tùng bị hack.

Qua đoạn video, Sơn Tùng cũng khuyên mọi người nên uống nhiều chanh để giữ sức khỏe. Đoạn video đáng yêu khác thường này của Sơn Tùng M-TP nhanh chóng nhận được hơn 5,5 triệu view và gần 1 triệu lượt thả tim.

Trước đó, video biến hình đầu tiên của "Sếp" Tùng cũng thu về hơn 8,8 triệu lượt xem, âm thanh nhạc nền được Sơn Tùng sử dụng với nhạc nền bài hát Phone Ya cũng khơi dậy nhiều TikToker Việt Nam đu theo cách biến hình từ anh chàng.

Video biến hình của Sơn Tùng cũng từng rất nổi trên MXH.
Video biến hình của Sơn Tùng cũng từng rất nổi trên MXH.

Điều bất ngờ hơn cả là video này của Sơn Tùng còn nổi tiếng sang tận Tiktok Trung Quốc. Hàng loạt Tiktoker xứ Trung đã thi nhau "bắt chước" theo trào lưu này của Sơn Tùng M-TP trên nền tảng Douyin.