Chuyện là cách đây một ngày, MXH vừa xuất hiện bài đăng chia sẻ về cuộc sống hiện tại của Hải Tú. Bài viết này được cho là do một người đáng tin cậy của Hải Tú đăng lên. Tuy đến hiện tại vẫn chưa có tính xác thực về thông tin của bài đăng trên nhưng có lẽ hễ nhắc đến Hải Tú là người ta lại nhớ ngay Sơn Tùng.

MXH vừa xuất hiện thông tin về Hải Tú.
MXH vừa xuất hiện thông tin về Hải Tú.

Theo đó, bài đăng chia sẻ, hiện tại Hải Tú đang có cuộc sống rất tốt và được công ty Sơn Tùng bảo vệ. Thông qua đó, Hải Tú cũng gửi lời nhắn nhủ đến các fan là hãy giữ an toàn và bảo vệ sức khỏe trong thời điểm hết sức khó khăn này. Sau khi MXH xuất hiện thông tin này, nhiều người cũng vô cùng tò mò về động thái của Sơn Tùng đối với diễn viên độc quyền công ty.

Nhiều người đang rất chờ đợi động thái mới đến từ Sơn Tùng.
Nhiều người đang rất chờ đợi động thái mới đến từ Sơn Tùng.

Cho đến mới đây, nam ca sĩ đã có động thái khá lạ trên TikTok cá nhân. Theo đó, anh đăng tải đoạn clip sử dụng hiệu ứng quả chanh và gửi lời nhắn cực hài hước: “Có lẽ là cuộc sống này thật mệt mỏi, thế nên hãy uống chanh thật nhiều. Bye”. Có thể nói, đây là lần hiếm hoi Sơn Tùng chia sẻ đoạn clip lầy lội đến cỡ này. Chính động thái của nam ca sĩ đã khiến netizen liên tục thắc mắc.

wc_3_2dep
Sơn Tùng xuất hiện trên Tiktok với hiệu ứng quả chanh.

Dù chưa rõ đúng sai chuyện Hải Tú ra sao, thực hư thế nào nhưng động thái này đã khiến netizen chú ý, đặt câu hỏi liệu Sơn Tùng có khi nào sẽ lên tiếng để bảo vệ Hải Tú cũng như  cô nàng này sẽ xuất hiện để làm rõ ồn ào trong thời gian qua? Dù thực chất, ồn ào tình cảm giữa Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú đã khép lại từ lâu, ngoại trừ Hải Tú ở ẩn đến tận bây giờ thì Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã có cuộc sống riêng và không còn động thái nào liên quan đến nhau.

Câu chuyện ồn ào tình cảm này đã khép lại từ tháng 1. 
Câu chuyện ồn ào tình cảm này đã khép lại từ tháng 1. 

Về phần Sơn Tùng, sau ồn ào tình cảm, anh comeback với Muộn rồi mà sao còn và thu được lượng view cao hơn cả niềm đợi mong. Tuy vướng vào ồn ào nhưng Sơn Tùng vẫn là cái tên được giới trẻ “săn đón” và yêu mến.

Sau ồn ào tình cảm, Sơn Tùng comeback với Muộn rồi mà sao còn. 
Sau ồn ào tình cảm, Sơn Tùng comeback với Muộn rồi mà sao còn. 

Nhìn vào những gì Sơn Tùng đang có ở tuổi 28 không ít người phải ngưỡng mộ, thậm chí ghen tị với anh. Còn câu chuyện Hải Tú đang ở đâu, có còn là nữ diễn viên của công ty Sơn Tùng hay không, cộng đồng sky cũng như khán giả đang rất mong ngóng nhận được câu trả lời trực tiếp từ phía Sơn Tùng.