Nghi vấn Sơn Tùng thẳng tay xóa một bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

Lại Ninh
Mới đây, dân tình đang được phen xôn xao trước nghi vấn Sơn Tùng đã xóa một bức ảnh chụp chung cùng Hải Tú trên Instagram. Liệu đây có phải là hành động "dứt tình" của giọng ca Thái Bình?

Đêm qua, MXH bất ngờ rần rần trước nghi vấn về hành động "dứt tình" của Sơn Tùng. Cụ thể, một cư dân mạng đã chia sẻ bài viết: Sơn Tùng đã gỡ ảnh chụp cùng nữ diễn viên độc quyền Hải Tú khỏi Instagram. Người này cũng chỉ ra kể từ khi xảy ra ồn ào tình cảm, Hải Tú đã không xuất hiện ở bất kì đâu trên truyền thông MXH cũng như việc Kay Trần chuẩn bị comeback cũng khiến netizen tò mò về hoạt động của nữ diễn viên độc quyền thuộc M-TP Entertainment này.

Nghi vấn Sơn Tùng thẳng tay xóa một bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram? - Ảnh 7
Một cư dân mạng đã đặt ra nghi vấn về việc Sơn Tùng thẳng tay xóa một bức ảnh chụp cùng Hải Tú.

Bức ảnh mà chủ status cho rằng đã được Sơn Tùng xóa là khoảnh khắc được nam ca sĩ đăng tải ngay trước giờ MV Chúng Ta Của Hiện Tại công chiếu (tối 20/12/2020). Trong bức ảnh, Sơn Tùng và Hải Tú tươi cười bên màn hình máy tính với MV Chúng Ta Của Hiện Tại đang được đếm ngược đến giờ công chiếu.

Nghi vấn Sơn Tùng thẳng tay xóa một bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram? - Ảnh 6
Đây là bức ảnh truyền thông cho ca khúc Chúng ta của hiện tại.

Vào thời điểm ra mắt MV Chúng Ta Của Hiện Tại, không ít khán giả đã đặt nghi vấn về việc "MV giả tình thật" tuy nhiên nhanh chóng bị gạt đi do khi đó chưa có bất kì thông tin nào về việc Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm có dấu hiệu "rạn nứt". 

Tuy vậy, chỉ vài tuần lễ sau khi MV Chúng Ta Của Hiện Tại ra mắt, lùm xùm giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú xuất hiện. Dạo một vòng Instagram của Sơn Tùng đến quãng thời gian tháng 12/2020 (thời điểm phát hành Chúng Ta Của Hiện Tại) quả thật chỉ có duy nhất poster của MV là hình ảnh chụp cùng Hải Tú. Không hề có bức ảnh chụp lại khoảnh khắc cả hai tươi cười chờ MV công chiếu như đề cập ở trên.

Nghi vấn Sơn Tùng thẳng tay xóa một bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram? - Ảnh 5
Trên Instagram của Sơn Tùng chỉ còn duy nhất tấm poster chụp cùng Hải Tú.

Tuy nhiên, nếu truy cập vào trang Facebook thì khán giả có thể thấy tất cả các ảnh, poster mà Sơn Tùng chụp với Hải Tú vẫn được giữ nguyên. Điều này đặt ra nghi vấn rằng bức ảnh kia có được Sơn Tùng đăng lên Instagram không hay chỉ là sự phán đoán từ CĐM? Hoặc cũng có thể Sơn Tùng xem Instagram là nơi riêng tư nên đã xóa những bức ảnh liên quan đến Hải Tú để tránh việc khán giả "đoán già đoán non".

Nghi vấn Sơn Tùng thẳng tay xóa một bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram? - Ảnh 3
Mối quan hệ thực chất giữa Sơn Tùng và Hải Tú hiện tại vẫn chưa có câu trả lời.

Được biết, kể từ khi xảy ra ồn ào tình cảm vào tháng 1, Sơn Tùng cũng chưa một lần lên tiếng giải thích với fan về câu chuyện tình cảm. Ngay sau đó không lâu, giọng ca Thái Bình cũng comeback với Muộn rồi mà sao còn và thu về 100 triệu view chỉ sau 37 ngày phát hành.

Nghi vấn Sơn Tùng thẳng tay xóa một bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram? - Ảnh 8
Sơn Tùng comeback với Muộn rồi mà sao còn và thu về thành tích ấn tượng.

Về phía Hải Tú, "nàng thơ" này bỗng nhiên "biến mất" và không hề xuất hiện trên truyền thông kể từ khi ồn ào xảy ra. Bởi vậy rất nhiều người cũng đặt ra nghi vấn rằng phải chăng chuyện tình cảm rắc rối kia chỉ là màn kịch của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng nhằm tạo bước đệm để ra mắt sản phẩm mới. Còn Hải Tú cũng chỉ là diễn viên phụ, tham gia vào câu chuyện ồn ào, khi hết vai lại lui về hậu trường?

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Nghi vấn Sơn Tùng thẳng tay xóa một bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram? tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác