Nghìn lẻ một chiếc bánh sinh nhật cho thầy cô khiến dân mạng "chào thua" vì quá sáng tạo

ĐÔNG SANG
Bánh kem và hoa tươi cho ngày sinh nhật của các thầy cô ư? Hãy làm cho chúng thật đặc biệt và mang màu sắc riêng để các thầy, cô cùng ngạc nhiên nhé!

Bên cạnh ngày nhà giáo 20/10 thì sinh nhật của các "boss" được các "cục cưng" quan tâm hơn cả và cũng là dịp để tri ân với thầy cô. Qua hình ảnh những chiếc bánh “chuẩn không cần chỉnh” về đặc thù của từng môn học như thế này ai dám bảo độ lầy lội, tinh nghịch của học trò không đáng khen nào.

Đây là những chiếc bánh kem “phiên bản trường học” với hàng loạt công thức hóa học nhân dịp sinh nhật cô chủ nhiệm khuấy đảo cộng đồng teen những ngày qua .

Với nhiều “thánh” không phải Fan của môn hóa  thì chắc sẽ “ngủ ngay và luôn”khi chưa chiêm ngưỡng hết kiệt tác.

Phiên bản khác cho thầy cô môn Hóa Học với Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học. Hẳn các thầy cô trường "nhà người ta" đã cực kỳ xúc động vì không ngờ được rằng những những học trò tinh nghịch chỉ thua mỗi quỷ và ma kia lại hiểu mình đến thế.

Khi thầy Chủ nhiệm của chúng tớ dạy môn Sinh học. Chiếc bánh kem không chỉ là món quà tặng thầy mà còn là minh chứng rằng chúng em rất chăm chỉ học hành.

Và đây chiếc bánh kem nhân ngày nhà giáo Việt Nam dành tặng tới thầy cô môn Anh Văn. Chắc thời điểm các bạn đặt bánh kem là thầy cô vừa nhắc về nhà ôn lại các thì quá khứ và hiện tại đơn đây mà.

 Hình học ư??? Khái niệm hay công thức chỉ lý thuyết thôi, trình bày luôn cả bài giải để thầy, cô thấy học trò của mình "không phải dạng vừa đâu" nhé.

Bánh sinh nhật dành cho các boss dạy Giáo dục công dân này. Không cầu kỳ, ý nghĩa, cô chỉ hơi mắc công gỡ cả quyển sách giáo khoa ra thôi mà.

 

Bạn đang đọc bài viết Nghìn lẻ một chiếc bánh sinh nhật cho thầy cô khiến dân mạng "chào thua" vì quá sáng tạo tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác