Ngô Kiến Huy đã thành công trong rất nhiều nhiều vai trò khác nhau từ ca sĩ, diễn viên, đến MC, Ban Giám khảo chương trình, tham gia Sếp nhí khởi nghiệp - Kiddie Shark, Ngô Kiến Huy lần đầu thử sức với vai trò cố vấn. Mới đây, anh vừa chính thức lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh mà vốn Ngô Kiến Huy vốn có đam mê từ lâu.

 - ảnh 1

Ngô Kiến Huy và Midu trong vai trò cố vấn chương trình Sếp nhí khởi nghiệp - Kiddie Shark 

Trên fanpage chính thức của chương trình Kiddie Shark - Sếp Nhí Khởi Nghiệp, Ban tổ chức vừa công bố Ngô Kiến Huy sẽ tham gia chương trình với vai trò hoàn toàn mới so với trước đây.

Chia sẻ với báo Người lao động Ngô Kiến Huy cho biết: “Ngô Kiến Huy rất vui khi tham gia chương trình, được lắng nghe các con trình bày về ý tưởng, dự án khởi nghiệp của mình. Huy hi vọng với kinh nghiệm vừa chính thức khởi nghiệp của mình, Huy sẽ đứng ở vị trí là một người bạn để đồng hành và thấu hiểu các con"

 - ảnh 2

Bên cạnh Ngô Kiến Huy, tham gia chương trình với vai trò mới còn có ca sỹ Đoan Trang, doanh nhân, nghệ sỹ Midu và một số nghệ sỹ vẫn chưa được tiết lộ.

Sếp nhí khởi nghiệp - Kiddie Shark là chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp đầu tiên dành cho các bạn nhỏ từ 7 đến 14 tuổi trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Chương trình bắt đầu phát sóng vào lúc 15h00 thứ Bảy hàng tuần từ ngày 20/7/2019 trên sóng VTV3.