Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Harnaaz trở thành cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ thế giới. Với nhan sắc đỉnh cao cùng với học vấn sâu rộng, Harnaaz đã xuất sắc vượt qua 80 người đẹp và giành được vương miện của cuộc thi. 

 - Ảnh 4

Ngoài thông tin về đời tư hay về học vấn của Harnaaz, fan sắc đẹp cũng đặc biệt quan tâm đến người mẹ của cô. Theo Tân Hoa hậu Hoàn vũ thế giới chia sẻ, mẹ ruột chính là người đem đến cho cô nhiều động lực trong cuộc sống. Mẹ cô làm bác sĩ phụ khoa và cô cũng cùng bà tham gia vào rất nhiều chương trình nâng cao nhận thức về vệ sinh cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

 - Ảnh 4

Mẹ là người rất thân thiết với Harnaaz, bà luôn ủng hộ con gái và hỗ trợ con trong mọi việc, trong đó có việc thi Hoa hậu. Harnaaz từng nói: “Mẹ luôn tin vào những điểm mạnh của tôi và thúc đẩy tôi làm những gì tôi muốn trong cuộc sống”.

Mới đây, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới cũng vừa chia sẻ loạt ảnh của mình và ruột lên MXH. Cô ôm chặt lất mẹ với biểu cảm vô cùng tự hào, khác hẳn với những hình ảnh quyền lực, lộng lẫy thường thấy, lúc này Harnaaz như một cô gái nhỏ bé nép mình trong vòng tay của mẹ.

 - Ảnh 4

Ngay sau khi xem xong những bức ảnh này, netizen cũng được phen trầm trồ trước nhan sắc của mẹ Tân Hoa hậu. Từ nụ cười, ánh mắt, đôi môi hay làn da, Harnaaz đều rất giống mẹ. Có người còn nói rằng Harnaaz được thừa hưởng tất cả những nét đẹp từ mẹ của cô.

Được biết, Miss Universe 2021 sinh năm 2000, năm nay vừa tròn 21 tuổi. Hiện tại, Harnaaz Kaur Sandhu đang học Thạc sĩ tại trường Cao Đẳng Quản lý dành cho nữ sinh. Cô sinh ra và lớn lên tại Chandigarh, Panjab (Ấn Độ) và đang làm nghề diễn viên.

 - Ảnh 4

Theo tiết lộ của gia đình, Tân Hoa hậu Hoàn vũ là con gái duy nhất của dòng họ Sandhu. Tất cả các anh em trong dòng họ của cô đều là con trai, bản thân cô cũng có một người anh ruột có tên là Harnoor Sandhu. Cũng vì lí do này mà ngay sau khi Sandhu chào đời, cha của cô đã vui mừng tới mức đi phát kẹo cho cả bệnh viện.