Như đã biết, ban lãnh đạo MU đã không thể cho Ole thêm cơ hội sau trận thua bẽ bàng 1-4 trước Wartford ở vòng 12 giải Ngoại hạng Anh. Ông bị sa thải và Michael Carrick lên nắm quyền tạm thời và bây giờ Ralf Rangnick lại tiếp tục nắm quyền tạm thời tới hết mùa giải năm nay.

 - Ảnh 2

Mặc dù không còn tại vị ở MU, Ole Solskjaer vẫn ở lại thành Manchester vì nhiều lí do. Theo nguồn tin không chính thức, HLV 48 tuổi đang được liên hệ để dẫn dắt 1 đội bóng ở Ngoại hạng Anh. Và đó có thể là cái tên đang rơi vào cuộc "khủng hoảng mini": Everton.

Ole Gunnar Solskjaer có khả năng sẽ trờ thành HLV Everton

Ban lãnh đạo CLB Everton đã không còn đặt niềm tin vào HLV Rafa Benitez sau những kết quả bạc nhược suốt khoảng thời gian ông đến sân Goodison Park từ tháng 7 năm nay. Trong 10 trận gần nhất ở Ngoại hạng Anh, Everton có duy nhất 1 trận thắng và thua tới 7 trận. Thứ hạng 14 của CLB cũng khiến chiếc ghế nóng của HLV Benitez bị lung lay.

 - Ảnh 2

Khi được liên hệ về việc gia nhập Everton, Ole cũng tỏ ra hứng thú với việc làm "thêm" tại nửa xanh vùng Merseyside trong thời gian tới, Tuy nhiên chiến lược gia người Na Uy cũng chỉ muốn dẫn đắt đội bóng dưới tư cách của 1 HLV tạm quyền.

Hơn 3 năm gắn bó với MU trên cương vị HLV, mặc dù không đem lại bất kì 1 danh hiệu nào, Ole cũng giúp đội bóng có những thay đổi tích cực, đặc biệt là ở tinh thần thi đấu. Trong nửa cuối mùa giải, nếu như Ole dẫn dắt Everton, người hâm mộ sẽ cực kỳ chờ đợi cuộc hội ngộ đầy cảm xúc giữa ông và Manchester United.