Phố Trong Làng hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Phim kể về nhân vật Nam – một anh công an trẻ và dũng cảm vừa về xã Tân Xuân để nhận nhiệm vụ làm trưởng công an xã. Tại đây Nam và Ngọc quen nhau và cũng sớm có cảm tình với nhau.

 - Ảnh 5

Theo đó Ngọc là y tá làm việc tại trạm y tế xã Tân Xuân. Ngay lần đầu tiên gặp Ngọc, Nam đã sớm có cảm tình với cô gái này bởi vẻ ngoài dịu dàng, xinh đẹp và cách cư xử nhã nhặn. Ngọc sinh ra trong gia đình có điều kiện khi có mẹ là bà Mây – chủ nhà hàng Mây Chiều nên từ nhỏ cô đã được chiều chuộng. Vì lẽ ấy mà Ngọc có phong cách ăn mặc hiện đại hơn hẳn so với các cô gái khác trong làng, đôi lúc còn hở hang quá mức. 

 - Ảnh 5

Cô thường diện những bộ trang phục bó sát, áo trễ vai hay váy hai dây nên ở một số cảnh quay khi cúi xuống cô đã bị lộ khoảnh khắc hớ hênh. Nhiều khán giả cho rằng trang phục của Ngọc chưa phù hợp với nghề nghiệp và hoàn cảnh.

Nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều, Ngọc Anh - nữ diễn viên thủ vai Ngọc cũng không ngần ngại đưa ra quan điểm của bản thân: "Mình mong mọi người đừng nhận định là ngành nghề abc thì phải ăn mặc kiểu abc. Quan trọng đi làm vẫn làm tốt, mặc đồng phục đúng quy định. chứ bộ quần áo không tạo nên một ngành nghề hay đánh giá làm việc tốt hay không, nên mọi người đừng nói rằng y tá mà mặc thế này thế nọ nữa được không ạ?". 

 - Ảnh 5

Ngoài ra cô cũng tiếp thu ý kiến của khán giả để thay đổi cách ăn mặc trong những tập tiếp theo. Và không để khán giả thất vọng, những tập gần đây khán giả đã được thấy một cô Ngọc hoàn toàn khác. Cô chủ động ăn mặc kín đáo hơn với trang phục chủ yếu là quần jean, áo phông và áo cadigan, hạn chế tối đa các trang phục trễ vai, xẻ tà như trước.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Với vẻ ngoài cá tính và trẻ trung, có thể thấy nữ diễn viên Ngọc Anh đang dần lấy lại thiện cảm từ khán giả xem phim. Hy vọng rằng trong những tập tiếp theo, Ngọc Anh sẽ có những bước đột phá về diễn xuất để được nhiều khán giả ủng hộ hơn.