David Beckham bên mẫu xe của VinFast tại Paris Motor Show 2018.

Theo đó, chiều qua (2/10), cựu tuyển thủ nổi tiếng David Beckham đã xuất hiện tại sự kiện đáng được mong chờ nhất của ngành công nghiệp ô tô thế giới: Paris Motor Show lần thứ 120.

Sauk hi trở về từ sự kiện này, tài khoản Facebook cá nhân của Beckham đã đăng tải những dòng trạng thái khiến không ít người hâm mộ Việt nức lòng:

Excited to be at Paris Motor Show today to help unveil the first cars from VinFast, a pioneering new Vietnamese car company launching in 2019. The cars look great and are created with immense passion and pride. Watch out for them in the future!!

#VinFast #PMS2018 #MondialParis

Tạm dịch:

"Tôi cảm thấy vô cùng phấn khởi khi được tham dự sự kiện Paris Motor Show vào hôm nay để giúp VinFast, một công ty sản xuất xe tiên phong mới ra mắt vào năm 2019, trình làng những chiếc xe đầu tiên của họ. Những chiếc xe đó trông thật tuyệt, là sản phẩm được tạo ra bởi niềm đam mê và niềm tự hào to lớn. Chờ đón thêm những bước tiến của họ trong tương lai nhé!! #VinFast #PMS2018 #MondialParis".

Trước đó, trả lời truyền thông, ngôi sao bóng đá cũng bày tỏ cảm xúc, khen ngợi VinFast bằng những lời có cánh: “Tôi biết rằng VINFAST là một phép màu ở Việt Nam! Kiểu dáng quá đẹp, hiện đại, công nghệ cao, vô cùng đẳng cấp. Thật sự tuyệt vời!".

Dòng trạng thái của cựu danh thủ nổi tiếng thế giới đã đạt tới 74 ngàn lượt like và 4 ngàn lượt share kể từ khi đăng tải

Thật tuyệt phải không nào?