“Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký” xoay quanh câu chuyện về Peng, một chú ngỗng độc thân tự do thích làm người hùng hơn là luyện tập cho chuyến di cư sắp tới. Cậu ta cho rằng mình giỏi hơn những người khác và dành thời gian cho những pha nhào lộn phô trương với tốc độ khá... điên rồ.

“Ngỗng vịt phiêu lưu ký” - Hoạt hình không thể bỏ lỡ dịp lễ này 1

Trong một màn nhào lộn, Peng bay quá sát mặt đất, va trúng một bầy vịt con và chia cắt Chao và Chi với bầy đàn của chúng. Sau pha chấn thương và tiếp đất này, anh chàng độc thân thích bay cao – Peng phải chịu đựng hai đứa trẻ "vịt mồ côi, cùng đối mặt với những hiểm nguy và vẻ đẹp của thế giới bên ngoài trong bộ phim hoạt hình hài hước và xúc động "Ngỗng vịt phiêu lưu ký".

Hành trình phiêu lưu vui nhộn

“Ngỗng vịt phiêu lưu ký” - Hoạt hình không thể bỏ lỡ dịp lễ này 2

“Bộ ba hoàn cảnh” của Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký sẽ đưa chân khán giả đi qua các phong cảnh xinh đẹp khắp chốn nhân gian: từ nơi thôn quê cho đến miền đồi núi, từ những cánh rừng xanh cho đến những ao hồ trong veo lấp lánh nắng, thậm chí là giữa những đầm lầy và hang động âm u… Khán giả sẽ như được lạc vào không gian của thiên nhiên non nước xinh đẹp và “cười té ghế” với những tình huống hài hước mà Peng, Chi và Chao gặp phải.

Câu chuyện ý nghĩa và cảm động

“Ngỗng vịt phiêu lưu ký” - Hoạt hình không thể bỏ lỡ dịp lễ này 3

Khi cả ba dần trở thành một gia đình sau các cuộc tranh luận về cách tìm ra con đường để tìm kiếm bầy đàn, đó cũng là lúc những thông điệp ý nghĩa đằng sau câu chuyện được hé lộ. Ngỗng Peng được trưởng thành để hiểu ra sức mạnh của tình yêu thương vô điều kiện dưới hình hài hai chú vịt con, khi chúng xem Peng như là “mama” tuyệt vời nhất mà chúng có được.

Phiên bản Việt sub cực dễ thương

Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên nổi tiếng gồm Jim Gaffigan, Zendaya, Lance Lim, Greg Proops… Tuy nhiên khi về Việt Nam, bộ phim được Việt hóa lại với ngôn ngữ vô cùng dễ thương, gần gũi với trẻ em và gia đình.

Với những lý do trên, bộ phim hi vọng sẽ trở thành lựa chọn tốt nhất cho gia đình và các bạn nhỏ trong dịp lễ 30/4 – 1/5.

Mai Lâm