Ngày 12/10, bộ phim Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người có sự tham gia của Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân đã đóng máy. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa giáo sư thực vật Trang Vũ (Trương Bân Bân) và bà chủ nhà trọ Ngu Mỹ Nhân (Ngu Thư Hân). Tình cảm của họ đã nảy sinh khi Trang Vũ chuyển tới nghỉ chân tại nhà trọ của Ngu Mỹ Nhân. 

Ngu Thư Hân là nhân vật tiếp theo bị cảnh kém sắc hơn nữ phụ - Ảnh 1

Để ăn mừng việc đóng máy, nữ chính Ngu Thư Hân đã tăng tải loạt ảnh hậu trường. Trong số ảnh nữ diễn viên đăng tải, dân tình đã chú ý vào những bức ảnh cô chụp cùng nữ phụ Lệ Gia Kỳ.

Ngu Thư Hân là nhân vật tiếp theo bị cảnh kém sắc hơn nữ phụ - Ảnh 2

Những tưởng bị lu mờ bởi Ngu Thư Hân nhưng Lệ Giai Kỳ lại vẫn hoàn toàn xinh xắn và có phần lấn át “thánh lố” của THE9. Trong khi Lệ Giai Kỳ trang điểm nhẹ nhàng thì Ngu Thư Hân lại makeup đậm làm tổng thể trong kém tự nhiên. Được biết, việc makeup đậm này là một phần của vai diễn, chính vì thế mà Ngu Thư Hân không có vẻ đẹp trong trẻo như Lệ Giai Kỳ.

Ngu Thư Hân là nhân vật tiếp theo bị cảnh kém sắc hơn nữ phụ - Ảnh 3
Ngu Thư Hân là nhân vật tiếp theo bị cảnh kém sắc hơn nữ phụ - Ảnh 4

Bên cạnh đó, nam chính Trương Bân Bân khiến người hâm mộ xót xa vì xuất hiện với ngoại hình gầy gò. Trước đó, anh có hình ảnh vạm vỡ nam tính, nhưng đã giảm cân để phù hợp với vai diễn. Sự đầu tư cho vai diễn của anh đã được khán giả đón nhận. Họ mong rằng danh tiếng của anh sẽ được nhiều người biết đến hơn sau bộ phim này.

Ngu Thư Hân là nhân vật tiếp theo bị cảnh kém sắc hơn nữ phụ - Ảnh 5
Ngu Thư Hân là nhân vật tiếp theo bị cảnh kém sắc hơn nữ phụ - Ảnh 6

Ngu Thư Hân sinh năm 1995 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Sau khi khởi đầu sự nghiệp diễn xuất của mình bằng việc góp mặt trong bộ phim Tân Biên thành lãng tử, cô đã giành được sự chú ý với vai diễn trong loạt phim truyền hình như Trạm kế tiếp là hạnh phúc (2020) và Khúc biến tấu ánh trăng (2021). Hiện cô đang là thành viên của nhóm nhạc nữ THE9.

Ngu Thư Hân là nhân vật tiếp theo bị cảnh kém sắc hơn nữ phụ - Ảnh 8