Năm nay, người dân ở Xứ sở sương mù “sốt sình sịch” với món đồ chơi nhồi bông tên là: cà rốt Kenvin của hãng Aldi. Vào ngày Black Friday, người người nhà nhà đổ xô tới các siêu thị và chỉ chờ cửa mở là ập vào để mua được món đồ chơi này.

Người dân Anh “sứt đầu mẻ trán” tranh mua... cà rốt nhồi bông nhân ngày Black Friday 1

Hàng người kéo dài trước cửa siêu thị.

Thậm chí, người dân còn tranh giành nhau tới mức tranh cãi kịch liệt và “động tay chân” ngay trước các quầy hàng khiến quản lý của hãng phải giới hạn số lượng mua xuống còn 2 chiếc/người.

Người dân Anh “sứt đầu mẻ trán” tranh mua... cà rốt nhồi bông nhân ngày Black Friday 2

Khung cảnh hỗn loạn tại cửa hàng của hãng Aldi.

Một người dân Anh hoảng hốt cho biết: “Tôi chưa từng thấy điều tương tự xảy ra tại Aldi, người ta tranh giành đến sứt đầu mẻ trán chỉ vì mấy củ cà rốt này. Ừ thì nó đáng yêu thật đấy, nhưng hãy tỉnh lại đi, nó chỉ là CỦ CÀ RỐT thôi!".

Một khách hàng khác kể lại: "Vừa thấy hai ông chú lớn tuổi đánh nhau vì cái này xong! Nếu ai đến giờ này vẫn không đi xếp hàng trước cửa siêu thị thì xin chia buồn nhé, Cà rốt Kevin được bán sạch bách rồi!".

Người dân Anh “sứt đầu mẻ trán” tranh mua... cà rốt nhồi bông nhân ngày Black Friday 3

Bé trai vui mừng khi có được món quà đáng yêu.

Nhưng vì đâu mà cà rốt Kevin lại “nóng bỏng tay” như vậy? Có lẽ phần lớn là do quảng cáo của sản phẩm này quá đáng yêu  nên người dân nước Anh không thể làm ngơ được.

Nắm được xu thế “không có cà rốt Kevin thì thật là quê”, nhiều tiểu thương đã nhanh tay tích trữ cà rốt và bán với mức giá cao ngất ngưởng 19,99 bảng Anh (600 ngàn đồng) so với giá gốc là 2,99 bảng Anh (100 ngàn đồng). Thậm chí, những củ cà rốt còn sót lại trên trang eBay còn được bán với giá 20 triệu đồng, ngang ngửa với một chiếc iPhone mới tinh.

Người dân Anh “sứt đầu mẻ trán” tranh mua... cà rốt nhồi bông nhân ngày Black Friday 4

Người dân Anh “sứt đầu mẻ trán” tranh mua... cà rốt nhồi bông nhân ngày Black Friday 5